Messi chỉ cần đạt hơn nửa mức phong độ thi đấu? - 8x - Vietnam

Messi chỉ cần đạt hơn nửa mức phong độ thi đấu?

Cựu tiền đạo Sergio Aguero tin rằng ĐT Argentina sẽ thể hiện tốt tại World Cup 2022, ngay cả khi đội trưởng Lionel Messi không đạt 100% thể lực.

Aguero nhận thấy Argentina gần đây chơi khác trước, khi họ cầm bóng nhiều nhưng không tấn công. Nhưng mỗi khi có bóng, họ lại khiến đối phương nhanh chóng bị tổn thất. Chúng tôi chơi theo tập thể nên dù mỗi cầu thủ không phải xuất sắc nhất, Argentina vẫn là đội bóng mạnh nhất.”

Messi với thể lực tuyệt đối là cơn ác mộng với mọi đối thủ

Messi-8x

Cựu tiền đạo của Manchester City và Barca cũng tin rằng đội hình mới của Argentina sẽ có lợi cho Messi nếu anh nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ các đồng đội. “Anh ấy dễ dàng thích nghi với sự thay đổi về chiến thuật.” Cựu đồng đội nói thêm. “100% khả năng của chân sút này là đòn chí mạng với mọi đối thủ. Nhưng Argentina chỉ cần Messi là đạt 60%. Đội bóng của vị HLV hiện tại giúp Messi nhiều hơn bao giờ hết”.

Aguero đã có 3 lần liên tiếp tham dự World Cup cho Argentina vào các năm 2010, 2014 và 2018 nhưng phải giải nghệ vào cuối năm 2021 vì bệnh tim. Khi không thi đấu, Aguero thường gửi tin nhắn động viên các đồng đội, trong đó có Messi. “Tôi thường đưa ra lời khuyên cho Messi sau mỗi trận đấu, kể cả sau hiệp một,” anh nói thêm. “Nhưng anh ấy hầu như không trả lời tôi vào giờ nghỉ giải lao trừ khi đội thắng 4-0.”

Messi ghi bàn và kiến tạo cho Argentina trong trận thắng 5-0 trước UAE trong trận giao hữu ở Abu Dhabi tối 16/11. Anh ấy đã chơi cả trận và không bị chấn thương.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 18, 2022

Category: Bóng đá