Mbappe được vị HLV mới đặt nhiều kì vọn - 8x - Vietnam

Mbappe được vị HLV mới đặt nhiều kì vọn

Christophe Galtier ca ngợi Kylian Mbappe trong buổi họp báo chiều 5/7, nhưng nhấn mạnh siêu sao này cần phục vụ PSG như bao cầu thủ khác.

Mbappe hiện là ngôi sao sáng nhất của PSG. Mùa trước, anh góp công không nhỏ vào chiến tích vô địch Ligue 1 của đội bóng khi tham gia trực tiếp vào 60 bàn thắng (39 cú dứt điểm và 21 đường kiến tạo). Đây là thống kê tốt nhất trong số 5 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu ở châu Âu. Tiền đạo 22 tuổi hứa hẹn sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn nữa tại PSG với bản hợp đồng mới được gia hạn đến năm 2025.

Galtier có thiện cảm với Mbappe nhưng sẽ tạo ra sự công bằng cho toàn đội bóng

mbappe-8x

Galtier thỏa mãn khi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay, Mbappe, đã lựa chọn ở lại PSG và tiếp tục thi đấu trong nước, thay vì sang Tây Ban Nha thi đấu cho Real Madrid …

Nhưng với vị HLV, Mbappe vẫn chỉ là một mắt xích của Tập thể PSG và cần phải phục vụ cả đội bóng. “Nếu không đáp ứng được yêu cầu, PSG có thể cho cầu thủ ngừng thi đấu. Không cầu thủ nào được vượt quá lợi ích của đội. Mbappe đã đóng một vai trò quan trọng và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mùa trước. Tôi hy vọng cậu ấy có thể cho tôi thấy hình ảnh của một cầu thủ chơi trong một tập thể.”

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 6, 2022

Category: Bóng đá