Maximo Perrone sẽ về với Man City - 8x - Vietnam

Maximo Perrone sẽ về với Man City

Manchester City đã đánh bại Wolves, Benfica, Newcastle và nhiều đối thủ khác để ký hợp đồng với tiền vệ trẻ Maximo Perrone. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Manchester City đã đạt được thỏa thuận miệng để ký hợp đồng với Maximo Perrone từ Velez. Perrone chơi ở vị trí tiền vệ và được đánh giá là tài năng trẻ chói sáng nhất Argentina và cả Nam Mỹ.

Man City dự kiến ​​​​sẽ trả khoảng 8 triệu euro, với một số khoản bổ sung cho Velez. Perrone sẽ góp mặt trong đội hình của đội chủ sân Etihad sau khi giải U20 Nam Mỹ kết thúc.

Kể từ khi được mua về bởi ông chủ Ả Rập, Manchester City trở thành bến đỗ tốt cho các cầu thủ người Argentina. Hầu hết những cái tên từ xứ sở tango đến đây đều thành công như Sergio Aguero, Carlos Tevez, Pablo Zabaleta, Nicolas Otamendi… cá nhân Aguero, người được coi là huyền thoại sống của ‘Cityzens’ và nửa xanh thành Manchester. , có một bức tượng được dựng bên ngoài sân vận động Etihad.

Cách đây không lâu, Manchester City đã ký hợp đồng với Julian Alvarez nhanh hơn đối thủ. Tiền đạo sinh năm 2000 vừa tỏa sáng ở World Cup 2022, giúp Argentina lên ngôi vô địch thế giới. Alvarez là phương án dự phòng chất lượng cho Erling Haaland khi anh trở lại CLB.

Last update: : Tháng Một 2, 2023

Category: Bóng đá