Masvidal bị bắt vì tấn công Colby Covington - 8x - Vietnam

Masvidal bị bắt vì tấn công Colby Covington

Như chúng tôi đã đưa tin, Colby Covington đã tìm kiếm sự can thiệp của cảnh sát sau khi bị tấn công bên ngoài Papi Steak. Nghi phạm ban đầu được cho là Jorge Masvidal, và võ sĩ người Mỹ đã chính thức bị Sở Cảnh sát Bãi biển Miami bắt giữ hôm nay. Thông tin được đăng tải lần đầu tiên bởi WPLG Local 10 News.

Theo Bộ luật Hình sự Florida 775.0845, Jorge Masvidal có thể bị buộc tội cấp độ hai nếu anh ta bị phát hiện đã sử dụng “mũ trùm đầu, mặt nạ hoặc thiết bị để che giấu danh tính của mình.”

Gamebred đã được thả từ Trung tâm Cải huấn Knight Turner Guilford ở Miami với 15.000 USD tiền bảo lãnh. Nếu bị kết tội, Jorge Masvidal có thể phải đối mặt với 15 năm tù giam và khoản tiền phạt 10.000 USD cũng như các hình phạt bổ sung. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi tội danh được nâng lên Cấp độ 1, mức án tối đa là 30 năm tù.

Nạn nhân Colby Covington cho biết thêm chi tiết về thiệt hại ban đầu, theo thông báo của cảnh sát. Ngoài vết thương trên cơ thể, Covington cũng báo cáo thiệt hại 15.000 đô la cho chiếc đồng hồ Rolex trị giá 90.000 đô la của mình. Chiếc đồng hồ được cho là đã bị trầy xước trong cuộc hỗn chiến. Cảnh sát cho biết Jorge Masvidal cũng có một số vết bầm tím trên tay phải.

Trọng tội của Masvidal

Xung đột giữa Jorge Masvidal và Colby Covington có một lịch sử lâu đời. Hai người từng là đồng đội của nhau, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Covington chia tay đội tập gym hàng đầu nước Mỹ.

Tôi nghĩ rằng mọi thứ đã được giải quyết trong Octagon tại UFC 272 vào đầu tháng này, nhưng nó có vẻ không dễ dàng. Do đó, MMA Fighting báo cáo rằng Jorge Masvidal và Colby Covington đã tham gia vào một cuộc ẩu đả vào đêm thứ Hai tuần trước.

Xung đột giữa Jorge Masvidal và Colby Covington tại Boxing có một lịch sử lâu đời. Cả hai từng là đồng đội của nhau, nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Covington chia tay đội thể dục dụng cụ hàng đầu nước Mỹ.

Tôi đã nghĩ rằng tất cả đã thành công trong Octagon tại UFC 272 vào đầu tháng này, nhưng nó có vẻ không dễ dàng. Kết quả là, MMA Fighting đưa tin rằng Jorge Masvidal và Colby Covington đã cãi nhau vào đêm thứ Hai tuần trước.

Báo cáo cũng nói rằng Covington đã bị đấm vào miệng và mắt trái. Covington cũng nói với cảnh sát rằng Masvidal đã hét lên “bạn không nên nói về con tôi” trong cuộc tấn công.

Lời khai của Covington cũng nói thêm rằng anh ta nhìn thấy “ba hoặc bốn cá nhân không rõ danh tính khác” tiếp cận anh ta một cách hung hãn “, vì vậy anh ta” chạy trở lại nhà hàng Papi Steak và liên lạc với cảnh sát ở đó. “

Sau vụ tấn công, Covington bị gãy răng cửa bên trái và bị nhiều vết xước ở cổ tay trái, theo báo cáo của cảnh sát. Mặc dù không có lệnh bắt giữ chính thức nhưng nhiều thông tin chỉ ra rằng Jorge Masvidal là kẻ đã thực hiện vụ tấn công. Và một khi đã quyết tâm, Gamebred sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt nghiêm khắc

Masvidal nói: “Anh ấy vẫn là chàng trai mà nếu tôi nhìn thấy anh ấy trên phố, tôi sẽ cho anh ấy biết rằng tôi có thể làm gãy quai hàm của anh ấy. “Không quan trọng nếu bạn thua cuộc đấu vật tối nay, tôi vẫn nghĩ anh ta là một gã khốn kiếp …”

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh