Mario Gomez cho rằng Lewandowski đã không kiểm soát được cảm xúc - 8x - Vietnam

Mario Gomez cho rằng Lewandowski đã không kiểm soát được cảm xúc

Cựu tiền đạo Mario Gomez cho biết Robert Lewandowski đã quá phấn khích khi được đối đầu với Bayern một lần nữa tại Champions League và đã bỏ lỡ nhiều cơ hội vào đêm 13/9.

Chứng kiến ​​Lewandowski dứt điểm 7 lần nhưng đều bị Manuel Neuer đánh bại, Gomez nói: “Anh ấy đã thể hiện quá nhiều cảm xúc trong trận đấu này và bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn bình thường. Có lẽ anh ấy hơi quá đà và muốn ghi bàn bằng mọi giá, nhưng Bayern đã phòng ngự tốt trong các tình huống quan trọng.

Lewandowski đã bỏ lỡ hai cơ hội trước thủ môn Neuer ở các phút 18 và 42. Tiền đạo người Ba Lan có thêm ba cơ hội ghi bàn trong hiệp một nhưng đều không thể ghi bàn.

Lewandowski và  cả đội bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn

Lewandowski-8x

Phóng viên của UEFA, Jordan Maciel cho biết: Trước trận gặp Bayern, trung bình Lewandowski chỉ tung ra 2,8 cú sút để ghi bàn. Anh cũng để thua sau 5 trận liên tiếp với 9 bàn ghi cho Barca. Cựu tiền đạo của Arsenal, Alan Smith cho biết: “Đêm nay Lewandowski phải suy nghĩ về lý do tại sao anh ấy không ghi được một số bàn thắng.

Những cú sút hụt của Lewandowski hay Raphinha khiến Barca phải nhận hai bàn thua ngay đầu hiệp hai. Lucas Hernández và Leroy Sane đã tận dụng khoảng trống phòng ngự của Barca để giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Dù thất bại nhưng HLV Xavi Hernández tin rằng Barca đang chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng. “Cả đội đã bỏ lỡ sáu hoặc bảy cơ hội  trong trận đấu,” Xavi nói thêm.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Lewandowski với đội bóng cũ Bayern kể từ khi rời đi vào mùa hè năm 2022. Trong 8 mùa giải ở Munich, anh đã ghi 344 bàn sau 375 lần ra sân.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 15, 2022

Category: Bóng đá