Manchester United rục rịch đón tân binh - 8x - Vietnam

Manchester United rục rịch đón tân binh

Manchester United vừa đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ trái Tyrell Malacia từ Feyenoord và đang tiếp tục đàm phán với về thương vụ Frenkie de Jong với Barca.

Hợp đồng Manchester United-Feyenoord bao gồm 16 triệu đô la trả trước và 2 triệu đô la phí thêm. Trong những ngày tới, MU sẽ đàm phán với Malacia về các điều khoản cá nhân. Manchester United muốn đánh bại Lyon bằng cách đẩy nhanh cuộc đàm phán với Feyenoord. CLB Hà Lan xác nhận hai bên đã thống nhất mức phí chuyển nhượng. “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Manchester United và đang chờ mọi chuyện êm xuôi. Nếu chân sút đồng ý, hợp đồng của MU sẽ được thông qua “, huấn luyện viên Frank Arnesen của Feyenoord cho biết.

HLV MU đánh giá cao Malaciamanchester-united-8x

Malacia theo học tại Học viện Feyenoord vào năm 2008 và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2015. Hậu vệ người Hà Lan đã có trận ra mắt đội một trong trận gặp Napoli ở Champions League năm 2017, giành Cúp Hà Lan và Siêu cúp Hà Lan năm 2018, và lọt vào vòng chung kết mùa trước.

HLV Erik ten Hag từ lâu đã đánh giá cao sự mềm mại về tốc độ, vị trí, khả năng đánh chặn và kiểm soát khoảng trống kể từ khi ông còn là huấn luyện viên cho Ajax. Hậu vệ 22 tuổi được cho là rất phù hợp với kế hoạch của Ten Hug tại Manchester United.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 1, 2022

Category: Bóng đá