Manchester United nên từ bỏ Ronaldo - 8x - Vietnam

Manchester United nên từ bỏ Ronaldo

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và Manchester United ngày càng giống một cuộc hôn nhân bất hạnh nên đôi bên cần tính đến chuyện chia tay.

Manchester United và Ronaldo đã cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc đẹp khi cùng nhau trở lại ở mùa giải trước. Dần dần, mối quan hệ này giảm dần. Họ nghi ngờ lẫn nhau và bắt đầu cảm thấy nhiều thiếu sót. Siêu sao người Bồ Đào Nha hiểu điều đó và chính câu lạc bộ cũng bắt đầu nhận ra.

Vì vậy, Ronaldo đã đặt vấn đề vào tuần trước và yêu cầu sẽ ra đi vào mùa hè năm 2022 nếu nhận được lời đề nghị thích hợp từ một câu lạc bộ đang chơi ở Champions League.

Ronaldo sẽ rời đi nếu có lời mời thỏa đáng

ronaldo-8x

Manchester United kiên quyết từ chối bán, phần lớn là vì họ đang không đủ tiền đạo, thay vì muốn giữ chân tiền đạo 37 tuổi. Ngoài ra, tân huấn luyện viên Erik Ten Hag không đủ sức để đuổi Ronaldo ra đi trong mùa hè đầu tiên ở Old Trafford. HLV thậm chí còn nói chân sút này sẽ là trung tâm của Manchester United trong mùa giải tới. Mùa trước, CR7 ghi 24 bàn ở mọi giải đấu.

Rất ít đội đủ khả năng ký hợp đồng với Ronaldo trong mùa hè này. Khi mùa giải mới chỉ còn một tháng nữa, họ cần quyết tâm chào đón những siêu sao. Ngay cả “Quỷ đỏ” cũng không thể đưa ra giải pháp nhanh chóng để thay thế Ronaldo khi thị trường chuyển nhượng đang bên bờ cạn kiệt những tiền đạo giỏi.

Ronaldo và Manchester United có thể ở bên nhau thêm 12 tháng nữa, nhưng tình hình hiện tại cho thấy họ nên chia tay nhau.

Last update: : Tháng Bảy 6, 2022

Category: Bóng đá