Man Utd sẽ có chủ mới ngay đầu 2023 - 8x - Vietnam

Man Utd sẽ có chủ mới ngay đầu 2023

Chuyên gia chuyển nhượng David Ornstein cho biết: “Bạn cần theo dõi sát sao giai đoạn này vì thương vụ chuyển nhượng M.U sẽ diễn ra rất nhanh. Đó sẽ là thời khắc gây sốc trong lịch sử M.U”. Phóng viên tờ Athletic nhấn mạnh: “BLĐ Manchester United đang đẩy mạnh hoàn tất vụ chuyển nhượng toàn đội vào quý 1 năm 2023.”

BBC cũng tiết lộ, nhà Glazer sẽ hoàn tất việc bán MU trước khi mùa giải 2022/23 kết thúc. Thời điểm MU đổi chủ sẽ đến sớm thôi. Hồi đầu tháng, nhà Glazer mới công bố kế hoạch bán “Quỷ đỏ”, nhưng có lẽ, họ chỉ cần khoảng 6 tháng để hoàn tất quá trình chuyển nhượng đội bóng. Vì vậy, không có lý do gì để các ông chủ Mỹ bơm thêm tiền để đầu tư.

Tất cả những gì họ quan tâm bây giờ là tìm được một nhà đầu tư tốt. Theo báo cáo của “Daily Mail”, “Quỷ đỏ” chỉ có thể thực hiện các giao dịch cho mượn trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải. Huấn luyện viên Erik 10 Hag không có đủ tiền để mang về những bản hợp đồng mà ông ấy cần. Giá nhà Glazer kỳ vọng cho MU là 6 – 7 tỷ bảng. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia tài chính, “Quỷ đỏ” có thể đổi chủ với giá khoảng 5 tỷ bảng. Gia đình Glazer hiện sở hữu 90% MU. Avram và anh trai Joel đã điều hành câu lạc bộ từ năm 2006.

Gia đình Glazer đã nắm quyền ở Old Trafford trong 17 năm kể từ khi họ mua nó bằng đòn bẩy tài chính trị giá 790 triệu bảng vào năm 2005. Ông chủ người Mỹ bị chỉ trích chỉ muốn lấy đi nước Anh. Không có ông chủ Premier League nào kiếm được nhiều tiền hơn từ các câu lạc bộ của mình hơn nhà Glazer trong thập kỷ qua.

 

Last update: : Tháng Mười Hai 29, 2022

Category: Bóng đá