Man Utd phản bác chỉ trích của Ronaldo trước thềm World Cup 2022 - 8x - Vietnam

Man Utd phản bác chỉ trích của Ronaldo trước thềm World Cup 2022

Trên trang web của CLB, United đã đăng một bài báo với tiêu đề: “Lò đào tạo của chúng tôi hoạt động hiệu quả nhất nước Anh”. “Manchester United đã liên tục được bình chọn là đội có lò đào tạo trẻ tốt nhất nước Anh trong 10 năm qua theo số liệu của Premier League. Câu lạc bộ đã thực hiện tốt chương trình khám phá và phát triển bản thân chất lượng của Liên đoàn bóng đá đã được áp dụng từ năm 2012 – Cầu thủ được đào tạo bài bản, đây cũng là triết lý mà Manchester United đã kiên định trong nhiều năm.

CLB chủ sân Old Trafford nhảy vào cuộc sau khi Ronaldo chỉ trích công tác huấn luyện và các cầu thủ trẻ của MU. CR7 nói với Piers Morgan rằng các cầu thủ trẻ ngày nay không chịu được gian khổ và thiếu khát khao. Điều này không chỉ xảy ra ở MU, nó xảy ra với mọi đội bóng.

“Cuộc sống dễ dàng hơn cho các cầu thủ trẻ ngày nay. Họ không đau khổ, họ không hiểu”, tiền đạo 37 tuổi nói. Theo Athletic Bilbao, Manchester United đang xem xét chấm dứt hợp đồng với Ronaldo. Họ đang tham khảo ý kiến ​​​​luật sư để có hành động pháp lý thích hợp. MU cũng đã kiện CR7, Guardian tiết lộ.

Cộng tác viên Chris Wheeler của Daily Mail tiết lộ rằng giám đốc điều hành của gia đình Glazer, Richard Arnold, cùng với giám đốc bóng đá John Murtaugh và huấn luyện viên trưởng Erik Tenhag, đã quyết định rằng Ronaldo sẽ đích thân gặp đội bóng để cắt đứt quan hệ. Vì vậy, không có đường quay đầu lại cho CR7.

Last update: : Tháng Mười Một 20, 2022

Category: Bóng đá