Man City sẽ phải đáp ứng 2 điều kiện để “rước” Ake - 8x - Vietnam

Man City sẽ phải đáp ứng 2 điều kiện để “rước” Ake

Man City sẽ phải đáp ứng 2 điều kiện để “rước” Ake

Đồng sở hữu Todd Boley đã liên hệ với Manchester City để nhắm tới Nathan Ake của Chelsea. Tuchel muốn ký hợp đồng với Ake khi anh còn ở Dortmund. Cầu thủ 27 tuổi có thể chơi ở bên trái trong hàng thủ 3 người, thay thế Antonio Rudiger, hoặc đá hậu vệ trái hoặc thậm chí ở hàng tiền vệ, khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Ake cũng có kinh nghiệm ở Premier League, điều này có thể rất quan trọng khi Chelsea phải ký ít nhất hai trung vệ mới trong mùa hè này.

Tuy nhiên, theo “Manchester Evening News”, việc Nathan Ake chuyển đến Chelsea là một vụ chuyển nhượng chưa thành hiện thực. Lý do là Manchester City sẽ thiếu người nếu bán ngôi sao người Hà Lan. Nếu Guardiola có phương án thay thế, đội chủ sân Etihad chỉ sẵn sàng nói lời chia tay Ake.

Ngoài ra, mức phí chuyển nhượng mà Chelsea đưa ra sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của đại diện thành Manchester. Đội bóng của Pep muốn có ít nhất 50 triệu bảng từ thương vụ Ake. Đó là con số tương đối thách thức với Chelsea khi The Blues còn nhiều mục tiêu chiêu mộ khác.

Last update: : Tháng Bảy 5, 2022

Category: Bóng đá