Man City sắp sửa có 100 triệu bảng chạy vào tài khoản - 8x - Vietnam

Man City sắp sửa có 100 triệu bảng chạy vào tài khoản

Man City sắp sửa có 100 triệu bảng chạy vào tài khoản

Sự xuất hiện của Erling Haaland trên hàng công đã gây ra nhiều xáo trộn trong hàng công của Man City, để rồi Gabriel Jesus và Raheem Sterling cũng nhanh chóng bị thanh lý hợp đồng ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022 bắt đầu.

Nhà ĐKVĐ Premier League nhanh chóng tìm được đối tác trong cả hai thương vụ. Arsenal đã chiêu mộ thành công Jesus cách đây ít ngày. Trong khi đó, có thông tin cho rằng Chelsea đang chuẩn bị hoàn tất việc chiêu mộ Sterling. Trong khi Jesus và Sterling không phải là bộ đôi quan trọng ở Etihad, Manchester City vẫn có thể kiếm được số tiền họ muốn.

Theo Fabrizio Romano, Manchester’s Greens muốn có ít nhất 100 triệu bảng từ Jesus và Sterling. Cuối cùng, mọi thứ đã diễn ra theo ý muốn của họ. Nếu Jesus giúp Manchester City nhận được hơn 45 triệu bảng + phụ phí, thì 45 triệu bảng + phí bổ sung sẽ là gần 45 triệu bảng + phụ phí. Với ít nhất 100 triệu bảng chảy vào tài khoản, ông chủ của Man City sẽ có thêm ngân sách trong mùa hè này để chi trả cho các cầu thủ hoặc tiếp tục mua sắm.

 

Last update: : Tháng Bảy 8, 2022

Category: Bóng đá