Man City có thể sẽ bán Sterling cho Chelsea với giá 50 triệu bảng Anh - 8x - Vietnam

Man City có thể sẽ bán Sterling cho Chelsea với giá 50 triệu bảng Anh

Man City có thể sẽ bán Sterling cho Chelsea với giá 50 triệu bảng Anh

Chelsea đang ráo riết mua Raheem Sterling từ Manchester City, biến tiền đạo người Anh trở thành bản hợp đồng số 1 trong kỷ nguyên mới của đội chủ nhà của sân Stamford Bridge. Hai CLB vẫn đang đàm phán về giá cả, nhưng vấn đề lớn nhất là Man City vẫn đang tìm người thay thế xứng đáng.

Sterling đã có phong độ không tốt trong hai mùa giải qua và ngày càng trở nên cạnh tranh cho vị trí của anh ấy khi Phil Foden ngày càng xuất sắc hơn và Jack Grealish cũng chơi rất tốt trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Etihad. Sterling sẽ có ít cơ hội ra sân hơn ở mùa giải tới khi Man City đón thêm Erling Haaland và Julian Alvarez.

Chelsea đã nắm được tâm lý đó nên đã mời Sterling gia nhập, họ hy vọng Manchester City sẽ đồng ý với mức phí chuyển nhượng khoảng 50 triệu bảng. Tuy nhiên, Manchester City sẽ rất vui khi bán Sterling nếu họ có người thay thế, và mục tiêu thay thế đã xuất hiện: cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich, Serge Gnabry.

Kể từ khi bắt đầu cho đội đầu tiên của Bayern vào năm 2018, Gnabry đã ghi 63 bàn thắng sau 171 lần ra sân, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất cho đội bóng xứ Bavaria và giúp đội chủ sân Allianz Arena giành 11 danh hiệu, bao gồm cả Triple Crown của mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, Gnabry chỉ còn một năm hợp đồng với Bayern, và ở tuổi 26, anh đang muốn sử dụng phong độ đỉnh cao của mình để đảm bảo có được một hợp đồng béo bở.

 

Last update: : Tháng Bảy 6, 2022

Category: Bóng đá