Man City chính thức thua Chelsea trong thương vụ Marc - 8x - Vietnam

Man City chính thức thua Chelsea trong thương vụ Marc

Chelsea được cho là đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 64 triệu đôla để chiêu mộ hậu vệ trái Mark Cucurella từ Brighton. Chelsea đã tham gia cuộc đua giành chữ ký Cucurella trong tuần này và đã tìm được tiếng nói chung với Brighton trong cuộc đàm phán vào ngày 3/8. Trước đó, họ cũng đã thống nhất các điều khoản cá nhân với Cucurella, sẽ kéo dài đến năm 2028. Hậu vệ người Tây Ban Nha và người đại diện dự kiến ​​sẽ kiểm tra sức khỏe và ký hợp đồng tại London vào ngày 4/8.

Ngay sau khi thông tin trên được đưa ra ánh sáng, Brighton tuyên bố chưa đạt được thỏa thuận bán Cucurella cho bất kỳ CLB nào. Vào ngày 3 tháng 8, Brighton đã tweet: “Trái ngược với nhiều báo cáo của phương tiện truyền thông tối nay, chúng tôi vẫn chưa đạt được thỏa thuận bán Marc Cucurella.” Tuy nhiên, theo báo chí Anh, Brighton chỉ gặp một vài trở ngại khi chiêu mộ Viktorwell từ Chelsea. Do đó, thương vụ Cucurella là chưa thể được công bố.

Hai câu lạc bộ hiện đang đàm phán riêng cho hậu vệ 19 tuổi Colewell. Chelsea được cho là muốn đặt điều khoản mua lại với giá ưu đãi. Mùa trước, Chelsea cũng để Colewell đến Huddersfield Town theo dạng cho mượn. Cucurella là mục tiêu hàng đầu của Guardiola sau khi bán Oleksandr Zinchenko cho Arsenal với giá 36 triệu đô la vào mùa hè này. Tuy nhiên, Manchester City đã rút lui khi lời đề nghị trị giá 48 triệu đô la bị Brighton từ chối.

 

Last update: : Tháng Tám 4, 2022

Category: Bóng đá