Maguire: Tôi ở trong đội hình tiêu biểu Euro năm ngoái đấy - 8x - Vietnam

Maguire: Tôi ở trong đội hình tiêu biểu Euro năm ngoái đấy

Bây giờ, đội tuyển Anh tự tin rằng chúng tôi sẽ thắng trận đấu này. Thế hệ cầu thủ hiện tại khác xa so với lứa 2018. Tôi đã lọt vào bán kết năm đó và rất nhiều người chơi hài lòng với kết quả chung cuộc của đội (hạng 4). Dù thua nhưng chúng tôi đã trở về nhà và được coi là những người hùng. Chúng tôi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và những lời khen từ người hâm mộ”, Maguire chia sẻ trên The Guardian ngày 7/12 (giờ Hà Nội).

Sau khi sa sút ở MU, Maguire đang có phong độ tốt cùng ĐT Anh tại World Cup 2022, khi cầu thủ sinh năm 1993 gia nhập John Stones với tư cách là đối tác trung vệ số một của Southgate. Ở World Cup 2022, Maguire thi đấu 340 phút và kiến ​​tạo 1 lần. “Tam sư” chỉ để thủng lưới 2 bàn ngay từ đầu trận, được xếp vào nhóm có hàng thủ tốt nhất giải.

Trước trận gặp Pháp vào ngày 11/12, tờ L’Equipe nhận định Maguire là điểm yếu của tuyển Anh. Tờ France sports bình luận: “Sự chậm chạp của Maguire có thể không tốt cho hàng thủ của tuyển Anh. Vì vậy, HLV Southgate có thể bỏ sơ đồ 4-3-3 và chuyển sang sơ đồ 4-3-3 như ông ấy từng đối đầu với đội hình 3 tốt nhất”. -Đội hình 4-3 để củng cố hàng thủ.

Nói về phong độ sa sút thời gian gần đây, Maguire cho biết: “Trong sự nghiệp của họ, có lẽ chỉ có Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là không đánh mất phong độ. Điều quan trọng là tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​của gia đình, bạn bè, ban huấn luyện và các đồng đội. Nhờ đó, tôi tự tin hơn. Tôi cũng biết giá trị của mình. Năm ngoái, tôi có tên trong đội hình xuất sắc nhất châu Âu, tôi biết mình có thể làm được những gì”.

Last update: : Tháng Mười Hai 8, 2022

Category: Bóng đá