Lukaku coi Inter như ngôi nhà thứ 2 của mình - 8x - Vietnam

Lukaku coi Inter như ngôi nhà thứ 2 của mình

Tiền đạo Romelu Lukaku đã so sánh các cầu thủ Inter như ruột thịt của mình khi anh trở lại câu lạc bộ Ý dưới dạng cho mượn từ Chelsea vào ngày 29 tháng 6.

“Giống như về nhà vậy. Tôi nghĩ Intel giống như một gia đình. Tôi rất hạnh phúc khi được trở lại Milan cùng người hâm mộ và đồng đội. Đây luôn là nơi tôi nhận được tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người. Dù chuyển đến Anh tôi vẫn để lại nhà ở Milan, nó nói lên rất nhiều cảm xúc của tôi. Bây giờ tôi chỉ muốn chơi cùng các đồng đội của mình. Họ giống như một gia đình, như những người anh em của tôi vậy ”.

Vào mùa hè năm 2021, Lukaku đã ký hợp đồng kỷ lục 135 triệu đô la với Chelsea, hưởng mức lương hàng tuần cao nhất của câu lạc bộ vào khoảng 350.000 đô la. Tuy nhiên, tiền đạo người Bỉ đã gây thất vọng khi chỉ ghi được vỏn vẹn 8 bàn và 15 bàn sau 44 trận tại lần lượt giải Ngoại hạng Anh và tất cả các giải đấu.

Lukaku đặt nhiều kì vọng vào lần trở lại này

lukaku-8x

Mùa hè này, Lukaku trở lại Intel với hợp đồng cho mượn một năm với mức phí 8,3 triệu đô la. Anh chấp nhận cắt giảm gần một nửa thu nhập và sẽ khoác áo đội chủ sân Giuseppe Meazza mùa giải tới. Lukaku đã gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Steven Zhang của Intel vì những nỗ lực của ông ấy trong quá trình đàm phán với Chelsea. Khi được hỏi tại sao anh ấy sẽ trở lại Inter sau một mùa giải, Lukaku nói: “Tôi có tình yêu của người hâm mộ và đồng đội của mình, và cơ hội làm việc với Simone Inzaghi. Tôi đã liên lạc với ông ấy suốt cả năm.” Tôi nghĩ Inzaghi đang huấn luyện rất tốt tại Inter. Tôi muốn cống hiến hết mình cho câu lạc bộ. ”

Lukaku đã chơi cho Intel từ 2019 đến 2021 và ghi 64 bàn sau 95 trận. Anh đã giúp đội bóng thành Milan vô địch Serie A 2020-2021 và lọt vào chung kết Europa League 2019-2020.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 1, 2022

Category: Bóng đá