Loạt đồng phục của NBA All-Star 2022 - 8x - Vietnam

Loạt đồng phục của NBA All-Star 2022

Là nhà tài trợ áo đấu và phụ kiện NBA trong 5 năm qua, gia đình Nike sẽ tiếp tục thiết kế và sản xuất áo đấu cho loạt NBA All-Star 2022.

Không chỉ có áo đấu cho Trò chơi All-Star, Nike, Jordan Brand và Converse sẽ chịu trách nhiệm sản xuất áo đấu cho hai sự kiện khác, đó là Thử thách các ngôi sao đang lên NBA và Trò chơi dành cho người nổi tiếng NBA All-Star.

Hãy cùng điểm qua cả ba mẫu áo đấu đặc biệt của đại gia đình Nike cho sự kiện bóng rổ NBA năm nay. Được sự giúp đỡ của Jordan Brand, áo đấu của trận đấu All-Star lần thứ 71 trong lịch sử NBA sẽ có hai màu chủ đạo là bạc và đỏ.

Theo nhóm thiết kế, màu bạc được chọn để tượng trưng cho kim cương, đại diện cho hình ảnh kỷ niệm 75 năm thành lập NBA, trong khi màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và sự kiên cường của thành phố. Cleveland.

Cảm hứng của bộ đồng phục là từ những cây cầu

Hình in trên áo đấu được lấy cảm hứng từ những cây cầu của thành phố đăng cai, lấy cảm hứng từ đồng phục cổ điển của Trò chơi All-Star cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Với định hướng trẻ trung, hiện đại hơn, màu sắc đồng phục của 4 Rising Stars Challenge rất tươi tắn.

Một chi tiết thú vị là 4 màu được chọn đều là màu mà kim cương phát ra dưới ánh sáng tự nhiên (trắng, tím, cam và xanh lam), một lần nữa là hình ảnh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập NBA.

Được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế được lựa chọn đặc biệt của Converse, chiếc áo NBA All-Star Celebrity Jersey 2022 mang phong cách hip-hop táo bạo. Hai kiểu áo lấy cảm hứng từ nửa Đông và Tây nước Mỹ những năm 1990, được tạo ra với hai gam màu tương phản.

Áo sơ mi phương Đông (màu đen) đại diện cho sự trỗi dậy của nghệ thuật đường phố có hoa văn graffiti, trong khi đồng phục phương Tây (màu xám) lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng và có các họa tiết tương tự nhau. Sống động.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Bóng rổ NBA