Lionel Messi vs Kylian Mbappe | Ai sẽ chiếm ưu thế? - 8x - Vietnam

Lionel Messi vs Kylian Mbappe | Ai sẽ chiếm ưu thế?

Lịch sử thể thao được tạo nên trong những khoảnh khắc như thế này. Hai trong số những cầu thủ giỏi nhất thế giới và hai trong số những đội bóng giỏi nhất chuẩn bị đụng độ nhau trong trận đấu được dự đoán là một cuộc đụng độ hoành tráng để giành chiếc cúp thể thao được khao khát nhất thế giới.

Kylian Mbappe là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại World Cup 2022 và là ngôi sao của The Blues. Bên cạnh đó, cầu thủ người Pháp còn là đồng đội cũ ở PSG của Lionel Messi, người thừa kế Diego Maradona, và được cho là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất. Đây là cuộc đụng độ giữa những người muốn trở thành vua và vua thì lại mang trong mình sự khao khát mãnh liệt để giành lấy vương miện của mình.

Theo thống kê, tỷ lệ cược đang đổ dồn về phía Mbappe của Pháp. Đội gần nhất vô địch World Cup liên tiếp là Brazil vào năm 1958 và 1963, và trước đó là Ý vào những năm 30. Các nhà đương kim vô địch đang tìm cách hoàn thành kỳ tích ở đó, nhưng thành thật mà nói, nếu ai đó có thể làm được, thì đó là đội tuyển Pháp; điềm đạm, tự tin và là mẫu mực của sự chuyên nghiệp thầm lặng. Như hiện tại, điều này rất giống với giải đấu của Pháp để thua.

Tuy nhiên, đây là cú sút cuối cùng của Messi tại World Cup, và cú sút cuối cùng này của anh ấy là để giành lấy vinh quang cao nhất cho một cầu thủ bóng đá. Sân vận động sẽ cổ vũ cho Lionel Messi, khi rất nhiều người Argentina đổ xô đến Qatar để ủng hộ người hùng của họ. Pháp sẽ phải đối mặt với một lượng đông người hâm mộ hiếu chiến, như họ đã làm trong trận đấu với Maroc.

Nhưng không chỉ người hâm mộ Argentina khao khát muốn nhìn thấy Messi có thể thay thế vị trí của Maradona, mà rất nhiều người trên thế giới cũng cảm thấy như vậy. Như hiện tại, điều duy nhất ngăn cản Messi và vị thế cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới của anh ấy, là Mbappe và nước Pháp.

 

Last update: : Tháng Mười Hai 15, 2022

Category: 8X