Lexus Challenge 2022 Golf Tournament sẽ bổ sung hạng đấu cho nữ - 8x - Vietnam

Lexus Challenge 2022 Golf Tournament sẽ bổ sung hạng đấu cho nữ

Ngày 10/2, Lexus Việt Nam và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) chính thức thông báo Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2022 sẽ bắt đầu vào lúc 73-113 sau 2 năm tạm dừng do dịch Covid-19.

Vì vậy, mùa giải năm nay sẽ được tổ chức tại Tràng An Golf & Country Club (Ninh Bình) với tổng giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng. Lấy cảm hứng từ lịch sử phát triển nhanh chóng của ngành gôn trẻ Việt Nam, “Rise above – Bứt phá” được chọn làm chủ đề cho giải đấu năm nay

Lexus Challenge 2022 tiếp tục nỗ lực của mùa trước và tiếp tục nói “không” với vật liệu nhựa dùng một lần. Các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 sẽ được Ban tổ chức áp dụng triệt để, triệt để nhằm đảm bảo giải đấu được diễn ra an toàn và thành công.

Về mặt tổ chức, điểm khác biệt lớn nhất của giải đấu năm nay là đây là giải golf chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam có bảng thi đấu dành cho các golfer nữ. Ngoài ra, giải đấu hứa hẹn sẽ hỗ trợ 100% phí tham dự cho các golfer nghiệp dư dưới 18 tuổi nhằm khuyến khích các gôn thủ tương lai và cung cấp môi trường tập luyện.

Những người chơi gôn là thành viên của VGA Tour sẽ không chỉ tham gia giải đấu theo cách thức ưu tiên, mà thành tích của họ tại Lexus Challenge 2022 sẽ được tính vào bảng xếp hạng hàng năm để xác định quyền tham gia Giải đấu Tour Championship của họ. Vào năm 2022.

Theo lịch trình, Lexus Challenge Tournament 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp từ ngày 83 đến 11 giờ 2022 trên VGA tour, VHndicap, GolfNewsTV, các kênh thể thao lớn và kênh ứng dụng truyền hình chính thức dành cho những người đam mê golf trên toàn thế giới theo dõi những tin tức mới nhất. biến cố.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Golf