Lewandowski thất vọng vì kết quả hoà - 8x - Vietnam

Lewandowski thất vọng vì kết quả hoà

Tiền đạo Robert Lewandowski đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Ba Lan khi sút hỏng quả phạt đền sau trận đội nhà hòa Mexico 0-0 ở World Cup 2022.

Phút 54, Lewandowski ào xuống vòng cấm và va chạm với Hector Moreno. Sau khi kiểm tra VAR, trọng tài Chris Beath nhận thấy hậu vệ Mexico mắc lỗi và cho Ba Lan hưởng quả phạt đền. Trên chấm 11m, Lewandowski quyết định sút chìm bên cánh phải nhưng bị thủ môn Guillermo Ochoa cản phá thành công.

“Đội đã trao cho tôi cơ hội đá pen nhưng tôi không thể tận dụng nó. Không có gì đau khổ hơn”, Lewandowski nói sau trận hòa với 974 ở Doha, Qatar. Chúng tôi còn những trận đấu khác phía trước và toàn đội sẽ cố gắng giành chiến thắng”.

Lewandowski cần tận dụng tốt hơn các cơ hội

Lewandowski-8x

HLV Michniewicz cho biết Lewandowski có thời gian tập sút phạt đền trong buổi tập trước trận đấu và tất cả các cú sút đều thành công.

“Cả đội có thể thấy nỗi thất vọng ngập tràn trong cậu ấy. Có một màn hình trong phòng thay đồ của đội chiếu lại trận đấu. Lewandowski đã xem đi xem lại quả phạt đền.”, Michniewicz nói sau trận.

Tuy nhiên, vị HLV Ba Lan tin rằng Lewandowski đủ can đảm và kinh nghiệm để vượt qua nỗi thất vọng khi bỏ lỡ quả phạt đền và tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Tôi nghĩ anh ấy luôn biết cách xử lý tốt những tình huống như vậy. Tôi hy vọng anh ấy có thể biến chúng thành bàn thắng trong những cơ hội tiếp theo của mình.”

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 24, 2022

Category: Bóng đá