LeBron James và cú game-winner tại All-Star - 8x - Vietnam

LeBron James và cú game-winner tại All-Star

Sau khi ghi được 50 điểm và khiến cộng đồng mạng phát cuồng, Stephen Curry đã được vinh danh là MVP của NBA All-Star Game với chuỗi thành tích bắn 3 điểm. Màn trình diễn bùng nổ của Curry rất ấn tượng và hấp dẫn, nhưng một bộ phận người hâm mộ lại chú ý hơn đến hai hình ảnh thú vị khác gắn liền với LeBron James và huyền thoại Michael Jordan.

Trong trận đấu All-Star lần thứ 71 trong lịch sử NBA, sự kiện đã tổ chức một buổi lễ tạ ơn kéo dài gần 30 phút, phản ánh những khoảnh khắc đáng nhớ và công bố một đội hình tiêu biểu trong lịch sử. Sự thành lập của NBA.

Ban đầu, Michael Jordan nghĩ rằng anh ấy sẽ không thể tham gia vì anh ấy, với tư cách là chủ sở hữu của đội 23XI Racing, đang ở Florida để xem tay đua Bubba Wallace về nhì tại Daytona 500.

Nhưng với phong cách của một vận động viên tỷ phú, ông Air đã lên máy bay riêng ngay sau trận đấu., hạ cánh an toàn xuống một sân bay ngoại ô Cleveland đúng lúc công bố ba cái tên cuối cùng. Sau buổi lễ, LeBron James và Michael Jordan đã ôm nhau và thể hiện sự tôn trọng.

Mặc dù thường xuyên bị đem ra so sánh và bàn tán, thậm chí còn nhận được những đánh giá tiêu cực khi tranh danh hiệu “vận động viên bóng rổ vĩ đại nhất”, nhưng khi mà LeBron lẫn MJ vẫn vô cùng thân thiết với nhau. Một đoạn video pha trò và trò chuyện giữa hai cầu thủ xuất sắc nhất của làng bóng rổ ngay lập tức gây náo động cộng đồng mạng và làm ấm lòng nhiều người xem.

Cuối cùng, sau một pha kết thúc hoàn hảo, LeBron James đã tung cú sút trúng đích nhờ pha băng lên của Michael Jordan. Được chứng kiến ​​bởi chính Jordan và nhiều huyền thoại khác trong làng bóng rổ, anh đã mang về chiến thắng cho đội trong trận All-Star 2022.

 

Last update: : April 23, 2022

Category: Bóng rổ NBA