L.A Rams giành Super Bowl LVI - 8x - Vietnam

L.A Rams giành Super Bowl LVI

Đây là lần thứ hai trong lịch sử một đội chơi Super Bowl trên sân nhà. Lần đầu tiên xảy ra vào năm ngoái khi Tampa Bay Buccaneers đăng quang tại Sân vận động Raymond James. Lịch sử đã lặp lại, với chiến thắng kịch tính của Rams ở những phút cuối trận.

Đó chính là mụt là cảm giác tuyệt vời nhất ở trên thế giới. Cảm ơn Chúa, thật tuyệt vời, cầu thủ phòng ngự Aaron Donald trên sân nhà chia sẻ. Donald là người kết liễu hy vọng của Những chú hổ bằng một pha tắc bóng chính xác ở quả bóng cuối cùng của trận đấu.

Các nhà Rams thống trị trò chơi trong các phần của nửa đầu và nửa sau. Họ nhanh chóng vươn lên dẫn trước nhờ hai pha chạm bóng của Odell Beckham Jr. và Cooper Cooper. Đội khách đáp trả bằng một pha chạm bóng của Tee Higgins trước khi Jesse Bates III can thiệp đúng vào khu vực cuối trận ở cuối hiệp hai.

Sang hiệp 2, cầu thủ quan trọng Beckham rời sân vì chấn thương đầu gối, đội chủ nhà nhận thất bại thảm hại. Trong hiệp hai, Những chú hổ đã trở lại sau khi ghi được 10 điểm liên tiếp với một pha chạm bóng của Ti Higgins và một quả đá phạt của Evan McPherson. Trong khi đó, The Rams đã có thêm 3 điểm chỉ với cú sút phạt của Matt Guy.

Những chú hổ dẫn trước Rams với tỷ số 20-16 trong hiệp hai. Hai đội cãi vã không ngừng và trận đấu chỉ được định đoạt trong hai phút cuối cùng. Sau một thời gian dài kiểm soát, bao gồm 15 pha triển khai, Koop đã ghi 7 điểm cho Rams thông qua các pha chạm bóng, giúp đội nhà dẫn trước 23-20. Bàn thắng này giúp Kupp có cú chạm bóng thứ 2 trong trận và được bầu là MVP của Super Bowl LVI Cách đây 2 ngày, Kupp cũng vừa giành danh hiệu cá nhân Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất giải NFL – NFL.

Chiến thắng khiến Rams quên đi nỗi đau buồn khi để thua đội New England Patriots ở giải Super Bowl 2019, đồng thời huấn luyện viên 36 tuổi Sean McVeigh cũng lập kỷ lục huấn luyện viên trưởng trẻ nhất từng tham dự Super Bowl và giành được danh hiệu cao cả này.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Bóng bầu dục