Klopp: "Thất bại mùa trước thúc đẩy Liverpool" - 8x - Vietnam

Klopp: “Thất bại mùa trước thúc đẩy Liverpool”

Theo tiết lộ của HLV Jurgen Klopp, hôm nay Liverpool sẽ tham dự trận tranh Siêu cúp với MU sau khi về nhì tại Premier League mùa trước.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu tại sân vận động King Power, Klopp nói vào ngày 29 tháng 7, “Tôi muốn tận dụng tinh thần toàn đội, từ những thứ nhỏ nhất như bầu không khí đến kiến thức kinh nghiệm.” “Những gì đã xảy ra ở mùa giải trước sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng. Đó là một phần của thứ bóng đá mà Liverpool có thể sử dụng để chơi mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới”, anh nói.

Liverpool sẽ nỗ lực hết mình cho mùa giải năm tới

liverpool-8x

Liverpool chỉ thua hai trận tại giải Ngoại hạng Anh mùa trước, nhưng không thể đánh bại Man City. Đoàn quân của Pep Guardiola duy trì một điểm dẫn trước với chiến thắng 3-2 trước Aston Villa ở vòng cuối cùng trên sân vận động Etihad. Ở trận đấu cùng giờ, Liverpool giành chiến thắng 3-1 trên sân Anfield.

Tuy nhiên, Klopp tin rằng Liverpool đã có một mùa giải thành công khi vô địch Cúp Liên đoàn Anh và Cúp FA. HLV người Đức cũng nhắc lại rằng các học trò sẽ chơi tốt hơn nữa ở mùa giải 2022/2023. “Chúng tôi muốn phát huy động lực và tinh thần chiến đấu để đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Tôi không biết Liverpool sẽ đi đến đâu, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp chúng tôi cải thiện.”

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 30, 2022

Category: Bóng đá