Klopp đồng ý với trọng tài khi phạt Nunez - 8x - Vietnam

Klopp đồng ý với trọng tài khi phạt Nunez

Theo HLV Jürgen Klopp, cú đánh đầu  của Darwin Nunez là phi thể thao và tiền đạo của Liverpool vẫn còn nhiều điều phải học hỏi ở Premier League.

“Tất nhiên  đó phải là một chiếc thẻ đỏ”, Klopp nói sau trận  hòa Liverpool-Crystal Palace vào ngày 15 tháng 8. “Nunez liên tục bị khiêu khích, nhưng anh ấy không nên cư xử như vậy. Đó không phải là kiểu phản ứng mà bạn muốn thấy.  Nunez sẽ học hỏi từ điều này. Tôi sẽ dặn dò anh ấy ”

Nunez đã mắc phải sai lầm khiến Klopp đau đầu

nunez-8x

Nunez đã ghi bàn trong trận hòa 2-2 của Liverpool trước Fulham tuần trước. Nhưng ngày hôm qua, tiền đạo 23 tuổi đã gây thất vọng trong trận ra mắt Premier League trên sân Anfield. Nunez đối mặt với thủ môn vào cuối hiệp một và bỏ lỡ cơ hội, để bóng đi chệch trung tâm. Đầu hiệp hai, ngôi sao người Uruguay nổi giận sau pha tranh chấp với hậu vệ Joachim Andersen của Crystal Palace.  Trọng tài Paul Tierney ngay lập tức rút thẻ đỏ cảnh cáo tân binh Liverpool.

Nunez thuộc số ít cầu thủ Liverpool, cụ thể là người thứ hai phải nhận thẻ đỏ trong ngày ra sân trên sân Anfield. 12 năm trước,  vào ngày 15 tháng 8, Joe Cole đã được tung vào sân trong trận đấu đầu tiên của Liverpool với Arsenal. Chân sút này sẽ bỏ lỡ ba trận đấu tiếp theo của Liverpool, bao gồm cả trận đấu với Manchester United vào tuần tới.

8x.com

Last update: : Tháng Tám 17, 2022

Category: Bóng đá