Khamzat Chimaev: “Tranh đai không quan trọng, đấu với Nate mới quan trọng” - 8x - Vietnam

Khamzat Chimaev: “Tranh đai không quan trọng, đấu với Nate mới quan trọng”

Khamzat Chimaev: “Tranh đai không quan trọng, đấu với Nate mới quan trọng”

“Nếu tôi muốn, tôi có thể chờ xem ai sẽ thắng trong cuộc đấu giữa Usman và Leon, và tôi sẽ đấu với kẻ đó “, Khamzat Chimaev nói với MMA Hour.” Tôi không cần đấu với Nate Diaz, tôi chiến đấu với anh ta chỉ để giải trí. Nếu tôi chờ đợi thì sẽ mất nhiều thời gian. Usman đã chơi một lần trong năm nay. Anh ấy có tất cả mọi thứ. Anh ta có tiền, đó là lý do tại sao anh ấy muốn kéo dài thời gian thi đấu của mình. Anh ấy cần rất nhiều thời gian. Anh ấy không muốn mất cái đai đó.

Khamzat Chimaev (11-0 MMA, 5-0 UFC) và Nate Diaz (20-13 MMA, 15-11 UFC) sẽ đối đầu trong sự kiện chính của UFC 279 tại T-Arena vào ngày 10 tháng 9. Đấu trường T mobile, ở tại Las Vegas. Nếu tiếp tục giành chiến thắng, Chimayev được kỳ vọng sẽ tiến tới cuộc đua danh hiệu. Nếu quá lâu, võ sĩ gốc Nga có thể cân nhắc chuyển sang hạng trung, nơi anh có 2 chiến thắng và dự định giành đai ở đó.

Năm nay 28 tuổi, Khamzat Chimaev vẫn giữ kỷ lục toàn thắng kể từ khi bước vào sự nghiệp võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp. Bước vào sàn đấu Octagon lần cuối vào tháng 4, võ sĩ sinh năm 1994 đã đánh bại Gilbert Burns. Trong khi đó, Nate Diaz sẽ trở lại Octagon lần đầu tiên kể từ sau trận thua. Trận đấu vào tháng 6 năm 2021 chống lại Leon Edwards cũng được cho là trận đấu cuối cùng của võ sĩ người Mỹ trong hợp đồng của anh với UFC.

 

Last update: : Tháng Bảy 28, 2022

Category: Quyền Anh