Khamzat Chimaev phản đáp lại các nghi ngờ về khả năng của anh - 8x - Vietnam

Khamzat Chimaev phản đáp lại các nghi ngờ về khả năng của anh

Khamzat Chimaev (10-0 MMA, 4-0 UFC) được nhiều chuyên gia đánh giá là nhà vô địch tương lai với chuỗi 4 trận thắng chóng vánh tại UFC. Tuy nhiên, võ sĩ gốc Chechnya vẫn gặp nhiều vấn đề khi đối thủ của anh không nằm trong top ứng cử viên hàng đầu của UFC.

Tay đấm 27 tuổi buộc Li Jingliang phải đầu hàng ngay từ vòng đầu tiên khi anh bước vào trận đấu Octagon lần cuối tại UFC 267 vào tháng 10 năm ngoái. Trước đó, Bolz đã từng đánh bại các tướng John Phillips, Rhys McKee và Gerald Mershat.

Tuy nhiên, Khamzat Chimaev khẳng định anh có điều mà ngay cả cựu vô địch hạng cân dưới Jon Jones cũng không thể làm được trong 4 trận đấu đầu tiên tại UFC.

Ai có thể vào lồng: 10 ván và 10 thắng? Mac Life trích lời Khamzat Chimaev. “Mọi người nói, ‘Ồ, anh ấy không chơi cái này, lại không chơi cái kia. Nhưng ngay cả với cầu thủ xuất sắc nhất như Jon Jones: 4 trận đấu đầu tiên của anh ấy ở UFC, anh ấy đều bị loại. Mặc dù tôi không. “

Cũng theo Khamzat Chimaev, anh vẫn chưa có được thế trận tốt nhất của mình. Tuy nhiên, võ sĩ người Thụy Điển tin rằng chỉ cần kiên nhẫn, điều gì đến sẽ đến. Vào tháng tới tại UFC 273, Khamzat Chimaev sẽ đối đầu với cựu võ sĩ hạng bán trung Gilbert Burns. Nhiều nguồn tin cho hay chủ tịch UFC Dana White coi đây là cuộc đấu để quyết định ứng cử viên ngôi đầu cho trận tranh đai tiếp theo.

Chimaev tuyên bố không ngại Gilbert Burns

Theo nhiều tên tuổi lớn, Khamzat Chimaev (10-0 MMA, 4-0 UFC) sẽ đối đầu với Gilbert Burns (19-4 MMA, 12-4 UFC) ở lượt vào lồng tiếp theo. Võ sĩ người Thụy Điển không chỉ bất bại trong suốt sự nghiệp MMA mà còn dễ dàng kết thúc sớm các trận giao đấu.

Lần gần nhất bước vào vòng bát giác, Bolz đã buộc Li Jingliang phải đầu hàng ở vòng đầu tiên của sự kiện chính UFC 267 vào tháng 10 năm ngoái. Trong khi Gilbert Burns có cơ hội giành danh hiệu, Kamzatchimayev không coi đối thủ người Brazil là thử thách thực sự đối với anh.

“Tất cả những con số này đều vô nghĩa”, RT Sport dẫn lời Khamzat Chimaev nói. “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ấy là một kẻ thách thức thực sự. Chúng ta sẽ xem. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong trò chơi, nhưng tôi vẫn tự tin hơn bao giờ hết. Tôi nghĩ sẽ dễ dàng đánh bại anh ấy. là những ý tưởng khác nhau, nhưng tôi sẽ đến đó và làm những gì tôi đã làm trong trận đấu trước. “

Nếu anh ấy đánh bại Gilbert Burns, Khamzat Chimaev nghĩ rằng bước tiếp theo của anh ấy sẽ là đối mặt với các nhà vô địch sự kiện chính của UFC 272 là Colby Covington và Jorge Masvidal vào tháng 3.

“Tôi nghĩ họ sẽ cho chúng ta một trận chiến hay”, Chimayev nói về trận đấu giữa Masvidal và Covington. “Theo tôi Masvidal là người có nhiều cơ hội hơn, nhưng Colby không phải là một đối thủ dễ chơi. Chúng ta hãy chờ xem.

Tôi nghĩ cơ hội là 50-50. Tôi không quan tâm họ thắng ai. Bây giờ tôi đã sẵn sàng để chơi Burns và sau khi đánh bại Burns, tôi hy vọng mình có thể chơi trận thắng Masvidal vs Covington. Vì có vẻ như Usman bị chấn thương cánh tay và cần thời gian để hồi phục. “

“Tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng vì tôi cũng đang chờ anh ấy. Mong được chiến đấu với anh ấy. Tuy nhiên, hiện tại, tôi nghĩ người chiến thắng của tôi trước Gilbert sẽ là người chiến thắng của nhà vô địch Tạm thời Masvidal-Covington hoặc ứng cử viên số 1 , sau đó Usman sẽ trở lại và chúng tôi sẽ chiến đấu với anh ta. Đó có vẻ như là một kế hoạch tốt đối với tôi. “

 

Last update: : April 23, 2022

Category: Quyền Anh