Kalvin Phillips sẽ rời Man City sau khi hợp đồng kết thúc - 8x - Vietnam

Kalvin Phillips sẽ rời Man City sau khi hợp đồng kết thúc

Kalvin Phillips sẽ rời Man City sau khi hợp đồng kết thúc

Manchester City tiếp tục cho thấy sự hiệu quả trong mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay khi đưa bản hợp đồng hứa hẹn nhất châu Âu là Erling Haaland về sân Etihad. Ngoài ra, họ còn đưa về tiền đạo tiềm năng người Argentina, Julian Alvarez để tiếp tục “học hành” tại River Plate.

Hơn thế nữa, có tin đồn rằng The Citizens đã hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ Calvin Phillips của Leeds United và đang tiếp tục nhắm đến hậu vệ trái Mark Cucurella của Brighton. Ở chiều ngược lại, họ cũng chuẩn bị chứng kiến ​​sự ra đi của hàng loạt cầu thủ. Mới đây, hai cái tên Pedro Polo và Fernandinho đã quyết định rời sân Etihad để tìm kiếm thử thách mới.

Ngoài ra, có nhiều tin đồn cho rằng hàng loạt gương mặt như Gabriel Jesus, Raheem Sterling hay Aleksander Zinchenko sẽ rời Man City khi lọt vào tầm ngắm của hàng loạt đội bóng khác nhau. Điều đáng chú ý là ở vị trí phòng ngự, tương lai của Zach Steffen ở sân Etihad cũng đang bước vào những ngày cuối cùng khi The Citizens chuẩn bị đón tân binh Stefan Ortega.

Last update: : Tháng Bảy 1, 2022

Category: Bóng đá