Joshua gửi lời cảnh cáo Joe Joyce - 8x - Vietnam

Joshua gửi lời cảnh cáo Joe Joyce

Một cuộc tranh cãi nhỏ đã dấy lên bởi những thông tin cho rằng Joshua quan tâm đến võ sĩ đô vật Joyce trước khi tái đấu với Oleksandr Usyk.

Trong khi Usyk vẫn đang phải vật lộn với cuộc chiến ở Ukraine, AJ đã bắt đầu nghĩ đến việc đấu với một đối thủ khác vào mùa hè này. Và Joyce trở thành một trong những ứng cử viên phù hợp để kế vị cựu Nam vương 32 tuổi.

Võ sĩ sinh ra tại London đã xúc động mạnh khi bình luận trên trang Twitter cá nhân: “Màn biểu diễn của hai con sư tử hạng nặng của Anh! Một cuộc giao tranh tuyệt vời. Tôi là một võ sĩ có thứ hạng cao, không bao giờ thất bại. Hãy làm điều đó!”

Người hâm mộ lo lắng rằng Joyce sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Joshua. Và nếu võ sĩ “lão làng” thắng AJ, điều khoản cho trận đấu thứ hai của Joshua và Usyk cũng sẽ biến mất.

Một võ sĩ không bắt buộc phải đấu với đối thủ không có danh hiệu và đã thua 2 trận liên tiếp. Tuy nhiên, ngôi sao của Watford hoàn toàn tự tin đánh bại Joyce như đã làm được ở giải nghiệp dư.

“Bạn thực sự nghĩ rằng tôi chưa đấu với Joe Joyce? Haha, được rồi. Tôi đã chiến đấu với hầu hết những đối thủ nặng ký mà bạn thấy bây giờ. Tôi đã đấu với Otto Walling khi còn trẻ hai lần, tôi cũng đã từng đánh với Joe một lần và đánh bại anh ta trong một hiệp đấu . Tôi sẽ làm điều tương tự ngay bây giờ, không có gì thay đổi.”

Khi Joyce đưa ra lời đề nghị của mình, Joyce không thể ngồi yên: “Hãy làm điều đó, chàng trai trẻ của tôi! Hãy làm điều đó ở Nigeria!” Về phía Waring, người đại diện cho võ sĩ người Thụy Điển mới đây khẳng định tay vợt 31 tuổi muốn thượng đài Joshua và rất tự tin đánh bại cựu vương vùng Mists.

Whyte sẽ hạ gục Fury “nhanh gọn lẹ”

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng White cũng có cơ hội đối đầu với Fury trong trận tranh đai hạng nặng WBC vào ngày 23/4. Tất nhiên, “Vua giang hồ” được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này, và nhiều người hy vọng rằng anh có thể về đích trước 12 vòng đấu.

Tuy nhiên, Hearn không nghĩ Fury có khả năng đánh bại White. Nói với DAZN, tay vợt 42 tuổi cho biết: “Rằng Whyte sẽ không bị loại. Theo ý kiến ​​của tôi, Fury không đủ mạnh để hạ gục tay đấm này. Tôi thực sự tin rằng khi họ trao đổi cú móc trái, Fury là Ray sẽ đi ngủ sớm. Anh ấy sẽ đi ngủ trong hiệp 11. “

Ngoài Hearn, huấn luyện viên của White, Xavier Miller, cũng khẳng định võ sĩ của anh có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để vượt qua cơn thịnh nộ.

“Đồng thời, Fury rất cao và có thể tấn công từ xa. Đó là trận đấu mà tôi luôn muốn Dillian chơi kể từ khi tôi còn là huấn luyện viên trưởng.” Ngoài ra, Miller rất vui khi người đại diện của Fury là Frank Warren và Top Rank đã quyết định tổ chức cuộc thi ở Anh, mặc dù nhiều nơi muốn làm như vậy.

Anh ấy chưa bao giờ chiến đấu cho một danh hiệu thế giới, tất nhiên bạn muốn Làm ở nhà. Nếu bạn phải chuyển đi nơi khác, đó là một phần của công việc. Nhưng lựa chọn đầu tiên lý tưởng của chúng tôi là chơi ở một sân vận động lớn ở Anh. Miller nói thêm.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh