Jon Jones vs Francis là sự ưu tiên của Dana White - 8x - Vietnam

Jon Jones vs Francis là sự ưu tiên của Dana White

Jon Jones vs Francis là sự ưu tiên của Dana White

Jon Jones đã không thi đấu kể từ tháng 2 năm 2020, và trong hai năm qua, võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử hạng nặng liên tục cập nhật hình ảnh của mình về đợt thăng hạng sắp tới. Có vẻ như UFC cũng có kế hoạch cho sự trở lại của võ sĩ người Mỹ.

Trong một talk show mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ rằng ông có kế hoạch đưa Jon Jones trở lại vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023 dưới hai cái tên: Francis Ngannou hoặc Stipe Miocic. “Jon Jones đã sẵn sàng. Chúng tôi chỉ chờ một đối thủ, có thể là Francis Ngannou, tùy thuộc vào chấn thương đầu gối của anh ấy, hoặc Stipe Miocic.”

Tin đồn về Jon Jones và Stipe Miocic đã râm ran trong nhiều tháng, và nhà cựu vô địch hạng nặng vẫn chưa thể tìm được trận đấu sau thất bại trước Francis Nganno hồi tháng 3 năm ngoái. Francis Ngannou cho biết: Việc quay trở lại tập luyện MMA hoàn toàn chỉ cần thêm 2-3 tháng thời gian hồi phục. Trong khi đó, nhà vô địch Cameroon cũng đang cân nhắc kế hoạch thảo luận về bản hợp đồng mới với UFC.

Sự nghiệp của Jon Jones bị gián đoạn quá lâu và sự thay đổi của Francis Ngannou khiến ý tưởng về một cặp đấu đáng được mong đợi. Trong thời gian Jon Jones vắng mặt vì những thay đổi về thể lực, Francis Ngannou đã có một sự thay đổi quan trọng, thể hiện qua trận đấu với Ciryl Gane (UFC 271). Bất chấp những vấn đề ngoài lề như hợp đồng cá nhân, chủ tịch UFC Dana White đã thể hiện sự quan tâm đến cuộc chiến.

 

 

Last update: : Tháng Bảy 3, 2022

Category: Quyền Anh