Joel Embiid nói James Harden là đồ giả tạo - 8x - Vietnam

Joel Embiid nói James Harden là đồ giả tạo

Thật buồn cười, bạn thấy tất cả những câu chuyện ngoài kia, và tất cả những thứ đó, và rõ ràng là tất cả chúng ta đều thấy điều đó, Embiid nói trước trận đấu ở Philadelphia vào sáng thứ Sáu. Nó hoàn toàn khác so với những gì bạn thấy ngoài kia. Anh ấy là một người tuyệt vời, một nhân cách tuyệt vời, luôn mỉm cười, vui vẻ khi ở bên. Tất cả mọi thứ, thực sự.

Sự hiện diện của anh ấy trong đội và trên sàn đấu, đã thực sự thay đổi rất nhiều kể từ khi anh ấy đến đây. Vì vậy, tôi rất vui vì điều đó sẽ được tiếp tục trên sân và tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.

Hai tuần sau khi Philadelphia đổi lấy Harden và ba tuần sau khi anh ấy chơi trận cuối cùng với tư cách là Brooklyn Net, cầu thủ 10 lần All-Star đã sẵn sàng hầu tòa sau hai tuần qua để hồi phục sau cơn đau gân khoeo khiến anh ấy phải ngồi dự bị trong ba trận cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình ở Brooklyn.

Nhưng anh ấy không có tên trong báo cáo chấn thương vào tất cả thứ Sáu, đã tham gia đầy đủ vào buổi tập hôm thứ Năm tại Đại học Minnesota, và dường như hoàn toàn sẵn sàng ra sân khi 76ers bắt đầu một trận chạy nước rút kéo dài 24 trận đến cuối mùa giải thông thường trong khi cố gắng. để tích hợp một trong những ngôi sao lớn nhất của trò chơi vào hoạt động của họ

Và trong khi trận đấu này – có thể hiểu được – đã được xây dựng trước rất nhiều, với sức mạnh ngôi sao của Harden, huấn luyện viên của 76ers Doc Rivers cho biết ông không cần phải nói chuyện với các cầu thủ của mình về việc quản lý kỳ vọng và cảm xúc trước trận ra mắt của người bảo vệ ngôi sao.

Last update: : April 5, 2022

Category: Bóng rổ NBA