Joel Embiid không còn sức giữ chân Ben Simmons - 8x - Vietnam

Joel Embiid không còn sức giữ chân Ben Simmons

Tôi không quan tâm nữa. Đó là những gì Joel Embiid chia sẻ khi được hỏi về những tranh cãi xung quanh Ben Simmons trong trận All-Star 2022 vừa qua. “Tôi đã làm rất nhiều điều để giữ chân anh ấy và khiến anh ấy thoải mái nhất có thể”, ngôi sao số 1 của Philadelphia 76ers nói.

“Không dễ để mà có thể làm được điều đó bởi vì tôi vẫn luôn phải tập trung vào trận đấu. Và giờ tôi không còn quan tâm đến điều đó nữa.”
Có thể thấy, Joel Embiid đã phải chịu đựng rất nhiều trong tình huống tiến thoái lưỡng nan giữa Ben Simmons và Philadelphia 76ers, điều này đã mang lại rất nhiều năng lượng tiêu cực cho đội chủ sân Wells Fargo Center.

Simmons muốn rời đội và yêu cầu được ra đi, và Sixers không có lý do gì để vội vàng và chờ đợi cho đến khi mức giá phù hợp xuất hiện. Ben Simmons chấp nhận nộp phạt để tiếp tục nói chuyện với Philadelphia trong nhiều tháng “đấu đá”, trong khi Joel Embiid đã một mình cố gắng dẫn dắt Sixers đến càng nhiều chiến thắng càng tốt.

Cuối cùng, mọi chuyện đã giải quyết khi Simmons được đổi sang Brooklyn Nets, còn James Harden thì làm ngược lại và trở thành đồng đội của Joel. Sau khi đến đội bóng mới, Ben Simmons tiết lộ rằng anh “đã ở trong thời kỳ đen tối trong sáu tháng qua”. Khi mọi thứ đã xong. Vào tháng 10 năm trước khi Simmons yêu cầu rời đi, Embiid muốn tránh mặt, nói rằng “Tôi không quan tâm.” trò chơi, cố gắng hết sức để hỗ trợ sức khỏe tinh thần của đồng đội của bạn.

Nhưng khi bom tấn thương mại chính thức nổ ra, Embiid cảm thấy gánh nặng tâm lý như được trút bỏ và nói: “Sau tất cả, chúng ta phải tiến về phía trước”. Tôi có thể chia sẻ rất nhiều điều thú vị, nhưng tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mà một đồng đội tốt vẫn làm. Thật không may cho Ben Simmons, việc có một đội bóng của riêng anh ấy và chơi những ngôi sao hàng đầu có thể quan trọng hơn bao giờ hết.

 

Last update: : April 23, 2022

Category: Bóng rổ NBA