Jiri Prochazka đánh bại cựu vương Glover Teixeira - 8x - Vietnam

Jiri Prochazka đánh bại cựu vương Glover Teixeira

Jiri Prochazka đánh bại cựu vương Glover Teixeira

Chào chiến binh Jiri Prochazka đến từ CH Séc, Glover Teixeira hiểu rằng anh khó có thể mong đợi một trận đấu bảo vệ đai hạng nặng UFC dễ dàng bởi đối thủ vốn nổi tiếng về thể lực và khả năng xoay chuyển tình thế. Đó chính xác là những gì đã diễn ra trong toàn bộ trận đấu chính của UFC 275 vào rạng sáng ngày 12/6 tại sân vận động Singapore Indoor Stadium.

Glover Teixeira nhiều lần kéo thành công Prochazka xuống đất bằng kỹ năng khóa bóng xuất sắc, khiến đối thủ rơi vào thế bị động và tấn công dồn dập trong hiệp một. Khi Prochazka có ít nhất ba tình huống để xoay chuyển tình thế, khả năng sống sót đáng kinh ngạc của Prochazka lại được thể hiện, buộc các nhà vô địch phải tiếp tục giằng co.

Thời khắc quyết định của trận đấu chỉ đến khi Glover Teixeira chiếm ưu thế, nhưng quyết định thực hiện máy chém bất thành. Sai lầm đó đã giúp Prochazka tiếp tục lật ngược tình thế, kéo cổ nhà vô địch vào một cú cắt sau trần trụi gọn gàng để kết thúc ván đấu với tỷ số 4:32 còn lại ở ván thứ năm.

Trận đấu kết thúc bất ngờ khi Prochazka giành chiến thắng bằng đường biên của đối thủ. Đánh bại Glover Teixeira, Giri Prochazka chính thức trở thành nhà vô địch hạng cân hàn UFC chỉ sau 3 trận đấu, tiếp tục thành tích ấn tượng 29-3-1. Trận đấu giữa Teixeira và Prochazka cũng được chọn cho giải “Trận chiến trong đêm”. Ngoài ra, 5 thí sinh khác cũng nhận được 50.000 USD mỗi người trong giải “Show of the Night Award” của cuộc thi.

Conor McGregor hồi phục sau chấn thương sẵn sàng tái đấu

Đã gần một năm kể từ khi Conor McGregor bị gãy chân trong trận đấu với Dustin Poirier tại UFC 264. Kể từ đó, siêu sao người Ireland liên tục cập nhật thể lực và tập luyện cho ngày trở lại. Trong một video thương hiệu Tidl Sports mới đăng tải trên trang cá nhân, Conor McGregor tung một vài cú đấm cường độ tương đối cao bằng chân trái – người bị gãy chân tại UFC 264 – một cách rất tự tin.

“Tôi ngã khỏi ghế khi xem và có cảm giác như cái chân sắp gãy một lần nữa. Tất cả những người khác đều co rúm người lại, chờ cái chân đó ‘nổ tung’ một lần nữa” – Nhiều người xem cho rằng đoạn video ngắn không thể kể đến chân của Connor Điều kiện đủ để thực hiện tốt.

Tạm gác những lời bàn tán về sức khỏe, Conor McGregor chắc chắn mục tiêu của anh là tái xuất trên đấu trường võ thuật tổng hợp. Notorious cũng nhấn mạnh đây là ưu tiên hàng đầu chứ không phải một trận đấu quyền anh như nhiều người đồn đoán. Hiện tại, đối thủ tiếp theo mà chủ tịch UFC mà Dana White muốn dành cho Connor là Michael Chandler – võ sĩ vừa hoàn thành cú knock-out đẹp mắt trước Tony Ferguson tại UFC 274.

“Tôi chưa biết, nhưng tôi yêu những suy nghĩ của Chandler về Conor sau trận đấu cuối cùng của Chandler. Có rất nhiều vụ cá cược có thể xảy ra, tôi không biết một trong số chúng, nhưng chúng ta sẽ sớm có một góc nhìn thích hợp. Khi Conor McGregor quay lại.

 

 

 

 

Last update: : Tháng Sáu 13, 2022

Category: Quyền Anh