Javier Mendez: Volkanovsk không phải là đối thủ của Makhachev - 8x - Vietnam

Javier Mendez: Volkanovsk không phải là đối thủ của Makhachev

Javier Mendez: Volkanovsk không phải là đối thủ của Makhachev

Huấn luyện viên trưởng Học viện Kickboxing Mỹ Javier Mendes tin rằng nhà vô địch hạng nhẹ Alexander Volkanovsky không phải là mối đe dọa lớn đối với Islam Makhachev. Tại UFC 276, Alexander Volkanovsky (25-1 MMA, 12-0 UFC) đã bảo vệ thành công đai vô địch hạng nhẹ của mình trước đối thủ là nhà cựu vô địch Max Holloway sau 5 hiệp đấu.

Trước và sau trận tái đấu với Holloway hồi đầu tháng, Volkanovsky đã nhiều lần bày tỏ mong muốn chuyển lên hạng trung. Nếu điều đó xảy ra, Islam Makhachev (22-1 MMA, 11-1 UFC) có thể là đối thủ tiềm năng cho chức vô địch hạng trung Australia trong tương lai.

Đáp lại, huấn luyện viên trưởng Javier Mendez của Học viện Kickboxing Mỹ nhận xét rằng các học trò của ông sẽ không gặp nhiều khó khăn trước nhà vô địch nặng 145 pound. “Tôi không nghĩ anh ấy là mối đe dọa lớn đối với Islam vì anh ấy là một bậc thầy  trong kỹ năng takedown, do đó Alex sẽ khó mà ngăn cản được Islam dù cho có cố gắng nhiều đến như thế nào đi nữa, bởi vậy, trừ khi mà Alex tập luyện điên cuồng và cải thiện được kỹ thuật của anh ta thì tôi không nghĩ Alex sẽ đánh bại được Islam

 

Last update: : Tháng Bảy 15, 2022

Category: Quyền Anh