James Harden đang bị một sức ép rất lớn - 8x - Vietnam

James Harden đang bị một sức ép rất lớn

Mới đây thì James Harden đã nói rằng – Ý tôi là, mọi người đều biết, Rivers nói. Đây là một cuộc đua bây giờ. Hai mươi bốn trận đấu hoặc bất kỳ trận nào còn lại, và tất cả chúng ta rõ ràng là có một đội mới chỉ cần đưa James vào sân. Và chúng tôi sẽ phải tìm ra nó một cách nhanh chóng.

Rõ ràng là hai người quan trọng nhất phải xây dựng phản ứng hóa học với nhau là Embiid và Harden, những người đã dành cuối ngày thứ Năm để luyện tập bắn súng 3 con trỏ cùng nhau và sau đó tham gia vào một trò chơi ngắn đối một.

Embiid thậm chí còn sử dụng cầu thủ nhảy lùi đã được cấp bằng sáng chế của Harden – nói đùa rằng anh ấy có cầu thủ tốt hơn ở tầm trung nhưng anh ấy vẫn còn việc phải làm để ngang bằng sức mạnh của Harden với cú sút từ cự ly 3 điểm – nói rằng anh ấy nghĩ rằng quá trình làm quen với trò chơi của người bảo vệ siêu sao trên sân sẽ suôn sẻ.

Anh ấy cũng cho biết anh ấy bị ấn tượng bởi sự thông minh của một cầu thủ Harden kể từ thời gian họ ở cùng nhau rất ít. Chà, đó không phải là công việc của tôi để tìm ra đội hình và nội dung, nhưng tôi không nghĩ sẽ mất nhiều thời gian, Embiid nói khi được hỏi sẽ mất bao lâu để cả đội có được sự thoải mái và quen thuộc với nhau.

Rõ ràng là anh ấy là một cầu thủ bóng rổ cừ khôi, nhưng anh ấy cũng rất thông minh. Và bạn thêm điều đó với những người mà chúng tôi có, nhưng vào cuối ngày, nó bắt đầu ở trên cùng.

Chúng tôi phải muốn nó, tôi phải muốn nó, anh ấy phải muốn nó, và những người khác sẽ làm theo. Nhưng tôi nghĩ mọi chuyện sẽ suôn sẻ và chúng ta sẽ đi thôi.

Ngoài việc Harden và Embiid đã quen nhau, hai câu hỏi mà Rivers phải trả lời là ai sẽ là người khởi xướng thứ năm của đội – bên cạnh hai ngôi sao, Tobias Harris và Tyrese Maxey – và bốn bánh răng tấn công chính đó sẽ được phân chia như thế nào. trong suốt trò chơi.

Last update: : April 5, 2022

Category: Bóng rổ NBA