Huyền thoại người Úc Rod Marsh qua đời vì đau tim - 8x - Vietnam

Huyền thoại người Úc Rod Marsh qua đời vì đau tim

Siêu sao cricket Úc Rod Marsh được cho là đã được đưa vào bệnh viện gấp sau khi lên cơn đau tim ở Bundaberg. Marsh, người đại diện cho Úc trong 96 cuộc kiểm tra và 92 ODI từ năm 1970 đến 1984, bị ốm nặng sau vài phút ngừng tim vào sáng thứ Năm, The Australian đưa tin.

Anh ta được cho là đã bị đau tim khi lái xe đến khách sạn với các quan chức của Bulls Masters là John Granville và David Hillier tại một sự kiện từ thiện ở Bundaberg. John và Dave xứng đáng được ghi nhận công lao vì bác sĩ nói nếu họ đợi xe cấp cứu thì anh ấy không thể đợi được ”, Jimmy Maher, chủ sở hữu Bull Masters nói với The Australian. Các nhân viên y tế tại Bệnh viện Bundaberg thật tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều bị sốc. Thật kinh khủng.

Tôi không tin. Rhodes hạ cánh lúc 10:05 sáng và gọi cho tôi từ ô tô lúc 10:30 sáng. Anh ấy nói anh ấy nóng lòng muốn uống bia với tôi.
Sau đó Dave ngay lập tức gọi cho tôi từ trong xe và nói cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra. Nó thực sự đáng sợ. ‘

Gia đình của người phụ nữ 74 tuổi đang trên đường đến Queensland để sống với cha và chồng của họ, News Corp đưa tin. Marsh có 3.633 lần chạy và 343 lần bắt bóng trong sự nghiệp quốc tế của mình, bao gồm cả thời gian Kerry Parker tham gia Giải vô địch Cricket Thế giới.

Thủ môn này cũng đã ghi được 4.412 lần cho Tây Úc trong 15 mùa giải với Sheffield Shield. Sau khi giải nghệ vào năm 1984, Marsh tiếp tục cống hiến cho thế giới cricket với tư cách là huấn luyện viên, bình luận viên và tuyển chọn tuyển thủ quốc gia

Anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Cricket Úc vào năm 2005 và Đại sảnh Danh vọng Cricket ICC vào năm 2009. Chúng tôi rất lo lắng khi biết về Rhodes và gửi đến anh ấy những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi “, giám đốc điều hành Nick Hockley của Cricket Australia cho biết trong một tuyên bố.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Bóng chày