Huấn luyện viên mất hy vọng Djokovic đến Mỹ - 8x - Vietnam

Huấn luyện viên mất hy vọng Djokovic đến Mỹ

Huấn luyện viên Goran Ivanisevic tin rằng chính phủ Hoa Kỳ đã không thay đổi yêu cầu đầu vào trong tháng này, không còn cơ hội cho Novak Djokovic chơi US Open.

“Cá nhân tôi không còn hy vọng”, Ivanisevic nói khi được hỏi về cơ hội thi đấu của Djokovic ở New York vào ngày 2/8. “Tôi không nghĩ rằng chính quyền Joe Biden sẽ thay đổi luật cho đến ngày 29 tháng 8.”

Ivanisevic đã chỉ trích Hoa Kỳ cấm nhập cảnh những người chưa được tiêm vắc xin Covid-19. Theo ông, những người bị bệnh nhưng được tiêm vắc xin thì được vào và có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những người khỏe mạnh, chưa tiêm phòng. Một cựu vận động viên quần vợt Croatia đã so sánh Djokovic với nạn nhân của một thế giới thể thao vướng mắc về chính trị.

Nhiều làn sóng tranh cãi giữa việc ủng hộ và phản đối Djokovic

djokovic-8x

Djokovic đã bỏ lỡ nhiều giải đấu lớn trong năm nay vì không thể vào Mỹ hoặc Canada. Anh đã bỏ lỡ hai giải Masters 1000 ở Indian Wells và Miami vào tháng 3, cũng như các giải đấu tương tự ở Toronto và Cincinnati trong tháng này. Cầu thủ 35 tuổi này dự kiến sẽ không trở lại cho đến khi giải đấu đồng đội Davis Cup diễn ra ở Valencia vào giữa tháng 9.

Nhưng các bác sĩ Mỹ đã chỉ trích tay vợt người Serbia vì không đáp ứng trách nhiệm trước công chúng khi kiếm được hàng trăm triệu đô la khi chơi quần vợt nhưng lại không thể hiện sự tôn trọng khán giả. ”

Djokovic đang nghỉ hè và tập luyện chăm chỉ ở Montenegro trong tuần này. Tay vợt người Serbia muốn thể hình của họ đạt phong độ cao nhất cho US Open. Djokovic bỏ lỡ Australian Open năm nay vì không được tiêm phòng. Sau đó anh lọt vào tứ kết giải Pháp mở rộng và vô địch Wimbledon. Tay vợt 21 lần vô địch Grand Slam này mới đã bỏ lỡ US Open một lần vào năm 2017. Anh ấy đã thua sáu trận chung kết ở đây và vô địch ba lần vào các năm 2011, 2015 và 2018.

8x.com

Last update: : Tháng Tám 4, 2022

Category: Quần vợt