Huấn luyện viên cá nhân ủng hộ quyết định gác vợt của Federer - 8x - Vietnam

Huấn luyện viên cá nhân ủng hộ quyết định gác vợt của Federer

Theo huấn luyện viên thể lực của Roger Federer, tay vợt người Thụy Sĩ đã sáng suốt khi quyết định giải nghệ vì sức khoẻ không cho phép.

Ngày 15/9, Federer tuyên bố giải nghệ ở tuổi 41, không tham gia thêm các giải Grand Slam hay  ATP Tour. Federer đã đưa ra quyết định sau khi  trải qua một loạt ca phẫu thuật đầu gối vào cuối năm ngoái và đầu năm nay, nhưng quá trình hồi phục của anh ấy đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Người hâm mộ đổ xô đi mua vé trận đấu cuối cùng của Federer

Federer-8x

Federer coi Laver Cup, giải đấu dành cho các đội  biểu diễn từ ngày 23 đến 25 tháng 9, là cơ hội để nói lời tạm biệt với người hâm mộ. Tay vợt 41 tuổi chụp ảnh ở London tại Laver Cup vào ngày 18 tháng 9. Kênh Twitter chính thức của giải đấu đã đăng tải hình ảnh này với chú thích “Roger Federer đã đến”. Thông tin này đã khiến lượng vé của Laver Cup tang mạnh sức nóng. Nhiều người muốn lưu lại những ký ức trên sân cuối cùng  của huyền thoại quần vợt  Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, theo HLV Paganini, Federer vẫn có quyền lựa chọn thay đổi quyết định thi đấu tại Laver Cup, tùy thuộc vào  sức khỏe của anh ấy. Anh ấy  đang tập luyện để thu thập thông tin về việc liệu việc tham dự Laver Cup có phải là một quyết định đúng đắn hay không “.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 21, 2022

Category: Quần vợt