Horschel giành chức vô địch Memorial - 8x - Vietnam

Horschel giành chức vô địch Memorial

Horschel giành chức vô địch Memorial

Một sự kiện kỷ niệm đã được tổ chức hàng năm tại Muirfield Village Golf Club kể từ năm 1976, dưới sự chủ trì của huyền thoại Jack Nicklaus, cho “Milkshake Special”. Sân cũng được thiết kế bởi Nicklaus, par 72. Trong vấn đề cuối cùng, Hoschel đã không có thánh sau vòng đầu tiên của lỗ thứ 10, và ghi -13 điểm sau ba vòng, dẫn trước Aaron Wise và Cameron Smith của T2 tới 5 gậy.

Horschel đã chắc chắn giành chiến thắng, nhưng vẫn có một cầu thủ trong lịch sử giải đấu đã vượt qua hiện tại và thành công từ khoảng cách đó – K.J Choi vào năm 2007. Tuy nhiên, tay golf 35 tuổi người Mỹ đã không bỏ lỡ danh hiệu thứ bảy trong PGA Tour sau 12 năm thi đấu.

Ở vòng 4, Horschel và Wise nằm trong nhóm cuối cùng, xuất phát từ hố số 1, kém Smith một hố. Sau khi chơi 49 lỗ liên tiếp, Hoschel chỉ thực hiện một cú bogey ở lỗ thứ 6 và đi xuống -12 lỗ. Vào thời điểm đó, Wise là -9 và Smith là -3 sau khi thực hiện cú đúp ở lỗ thứ bảy.

May mắn hay kĩ năng?

Ở hố thứ 10, Hoschel bắt được con chim đầu tiên ở vạch đích. Tuy nhiên, sau cú lừa ở lỗ thứ 12, Wise đã dẫn trước hai người. Kết thúc lỗ thứ 14, Horschel vẫn ở mức -12, nhưng đã đi trước một bước nhờ bogey của Wise. Ở lỗ thứ 15, Wise thực hiện một cú birdie để đóng lỗ, Horschel đánh green bằng cú thứ hai, và bóng cách mục tiêu 16,7 mét. Nhưng kể từ đó, Hoschel đã bước lên và có được Eagles.

Sau khi đóng lỗ, Horschel ở -14, nhiều hơn Wise bốn lần. Ở ba lỗ còn lại, anh ấy thực hiện phân tích cú pháp, boge và phân tích cú pháp theo trình tự, thiết lập cột mốc chiến thắng -13 của Giải đấu Tưởng niệm năm nay, trong khi Wise thực hiện một bogey ở 18 lỗ và về nhì với -9 điểm để giành được 1,308 triệu USD.

Smith bắt đầu vào ngày thứ 7 với một cú đúp vào ngày 9 và một bogey vào ngày 17, và thậm chí sau đó anh ấy giữ được điểm số cuối cùng là -3 nhờ Eagle và Hoschel vào ngày 15. Tương tự. Smith kết thúc với vị trí thứ 13.

Trước Lễ tưởng niệm năm nay, Horscher vừa giành được sáu chiến thắng PGA Tour và một danh hiệu FedEx Cup 2014, bao gồm cả chiến thắng gần đây nhất của anh ấy tại WGC-Dell Match Play vào tháng 3 năm 2021. Cùng năm, anh cũng giành được vị trí đầu tiên của European Tour (nay là DP World Tour). Tất cả những lần nâng ly trước đó, vợ anh, Brittany, đều chưa từng chứng kiến.

Cô ấy sợ hên xui nên khi tôi có cơ hội thắng, cô ấy không bao giờ muốn chơi ”, Horschel nói đùa tại lễ trao giải Memorial. Brittany cùng 3 đứa trẻ hôm qua lao ra green ở hố số 18 để chúc mừng Horschel.

Dustin bị hủy thành viên của PGA Tour

Dustin Johnson đã tuyên bố từ giã PGA Tour để chuyển sang giải đấu LIV Golf Invitational do Ả Rập Xê-út hỗ trợ với sự góp mặt của Sergio Garcia, Luis Usutzen và Charles Schwarzer. Điều này không có gì ngạc nhiên với nhiều người khi trước đó tên của Dustin Johnson đã được đưa vào danh sách tham gia. Đồng thời, người đại diện David Winkle của anh cũng nói với giới truyền thông rằng: “Dustin suy nghĩ rất nhiều.

Anh ấy chưa bao giờ gặp vấn đề trong PGA Tour và rất biết ơn vì tất cả những gì PGA Tour đã cung cấp trong những năm qua. Nhưng giải đấu này (LIV Golf Series) thú vị quá, anh thấy không thể chối từ ”. Không giống như Dustin Johnson, không có lời nào từ ban lãnh đạo hay chính Sergio Garcia, Luis Usutzen và Charl Schwarzer. Tuy nhiên, cùng với Garcia, anh quyết định rời PGA Tour tại Wells Fargo Championship sau một sự cố với trọng tài.

 

 

Last update: : Tháng Sáu 8, 2022

Category: Golf