HLV PSG từ chối đặc quyền của Mbappe - 8x - Vietnam

HLV PSG từ chối đặc quyền của Mbappe

Theo HLV Christophe Galtier, tiền đạo Kylian Mbappe được đối xử như bất kỳ cầu thủ nào khác chứ không phải đứng đầu tập thể PSG.

Trước thềm kỳ chuyển nhượng hè 2022, Mbappe đã đồng ý gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025. Tiền đạo người Pháp trở thành vận động viên được trả lương cao nhất mọi thời đại khi anh nhận được 70 triệu USD/tháng, tương đương gần 6 triệu USD/tháng. PSG được cho là đã hứa với Mbappe sẽ sở hữu dự án thể thao của CLB.

Mbappe-8x

Nhưng HLV Galtier khẳng định Mbappe không có đặc quyền gì ở PSG. “Mbappe là một phần quan trọng trong dự án của PSG, nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ấy giỏi hơn cả đội”, HLV người Pháp nói với RMC Sport hôm 16/11. “Mbappe đã có một sự nghiệp phi thường. Cậu ấy có vị thế ngang với Messi nghĩa là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, và những cầu thủ khác như Neymar.”

Mbappe quyết định ở lại PSG sau thời gian cân nhắc

Kể từ đầu mùa giải, Mbappe vướng vào nhiều tranh cãi, trong đó có mâu thuẫn với đàn anh Neymar, tranh giành quyền lực với Messi và không nói chuyện với ai trong phòng thay đồ. Truyền thông Pháp hồi đầu tháng 10 đưa tin tiền đạo 23 tuổi muốn rời PSG vào tháng 1/2023 vì cảm thấy bị ban lãnh đạo phản bội.

Galtier tiếp tục phủ nhận thông tin này, đồng thời khẳng định cầu thủ này đang có khoảng thời gian hạnh phúc và sẽ tiếp tục khoác áo PSG. “Rõ ràng Mbappe yêu PSG nhưng cậu ấy cũng để mắt đến một số đội bóng khác. Cuối cùng cậu ấy quyết định ở lại. Đó là một quyết định mạnh mẽ và cậu ấy xứng đáng được tôn trọng.”

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 18, 2022

Category: Bóng đá