HLV Pau nhận định Quang Hải có thể quyết định trận đấu - 8x - Vietnam

HLV Pau nhận định Quang Hải có thể quyết định trận đấu

Tại buổi họp báo 30/6 vừa qua, ban huấn luyện xác nhận việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải ký hợp đồng hoàn toàn là vì lý do thể thao.

“Chắc chắn là không đúng”, Pau FC cho biết khi được hỏi có nhận Quang Hải chỉ vì mục đích thương mại hay không. “Chúng tôi hoàn toàn không làm vậy vì lý do marketing hay để tạo sự hấp dẫn truyền thông. Với tôi, Quang Hải chơi không giống Lionel Messi, mà giống cựu tiền vệ Mathieu Valbuena. Nhưng Quang Hải là kiểu cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt với năng lực cá nhân của anh ấy.

Quang Hải bước đầu hài lòng ở đội bóng mới

quang-hai-8x

Cựu chân sút Hà Nội cũng tiết lộ anh rất thích thời tiết ở Pau. Anh ấy không còn là một ngôi sao nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của mọi người, vì vậy nó giúp anh tập trung hoàn toàn vào bóng đá. Khi tôi đến đây, bầu không khí yên tĩnh và tôi có thể tập trung 100% cho bóng đá và nghĩ cách làm sao để phát triển tốt. Mọi người ở Pau cũng rất thân thiện. Nơi này thích hợp cho sự phát triển nghề nghiệp của tôi. ”

Tiền vệ 25 tuổi cũng muốn ghi càng nhiều điểm càng tốt giúp cho Pau. Nhưng trước mắt anh ấy muốn hòa nhập tốt với đội. “Mọi thứ đang ở ngay trước mắt. Khi đến đây, tôi quyết định làm lại từ đầu, chấp nhận mọi thử thách, chấp nhận mọi thứ để có thể thi đấu nhiều hơn và nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên. ”

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 30, 2022

Category: Bóng đá