Hazard “phiên bản” mới sắp gia nhập Chelsea - 8x - Vietnam

Hazard “phiên bản” mới sắp gia nhập Chelsea

Hazard “phiên bản” mới sắp gia nhập Chelsea

Eden Hazard là cầu thủ gắn liền với những ngày tháng vinh quang gần đây của Chelsea. Khả năng đánh bại các hậu vệ, kiến ​​tạo hay ghi bàn của ngôi sao người Bỉ là quá ấn tượng. Trong một ngày đẹp trời với The Blues, anh ấy không thể ngăn cản.

Đáng buồn thay, Hazard đã sa sút phong độ nghiêm trọng kể từ khi chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha. Trong khi đó, The Blues gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người có thể lấp đầy khoảng trống mà Hazard để lại. Tuy nhiên, vào mùa hè này, câu hỏi hóc búa đó có thể được giải quyết.

Raheem Sterling của Manchester City đã được liên hệ rất nhiều với Chelsea. Nhiều thông tin cho rằng 45 triệu bảng là đủ để đưa anh đến Stamford Bridge. Xét về kinh nghiệm, cầu thủ 27 tuổi này tương tự như cựu cầu thủ chạy cánh của The Blues, khi giành được rất nhiều danh hiệu và đều đóng vai trò quan trọng cho câu lạc bộ và quốc gia.

Phong cách rê dắt khó nắm bắt của Sterling tương tự như Hazard, và các chỉ số của anh ấy rất ấn tượng. Kể từ khi cầu thủ chạy cánh này chuyển đến sân Etihad vào năm 2015, khi so sánh Sterling với các tiền đạo khác của Chelsea, chỉ có Diego Costa là đóng góp nhiều hơn vào các bàn thắng của đội nhà. Costa đã đóng góp 71% số bàn thắng của Chelsea tại Premier League, trong khi Sterling đóng góp 59%. Ở vị trí thứ ba là Hazard với 54%.

 

Last update: : Tháng Sáu 29, 2022

Category: Bóng đá