Hạt giống 25 thế giới Nikoloz Basilashvili bị tố bán độ ở Wimbledon - 8x - Vietnam

Hạt giống 25 thế giới Nikoloz Basilashvili bị tố bán độ ở Wimbledon

Hạt giống 25 thế giới Nikoloz Basilashvili bị tố bán độ ở Wimbledon

Các tài liệu do kênh truyền hình ZDF của Đức công bố vào ngày 13/7 cho thấy tiền đặt cược cao bất thường trong một số trận đấu giữa Kalatsev và Basilica Rashvili mùa trước. Các cáo buộc chống lại Yahor Yatysk, huấn luyện viên cũ của cả hai tuyển thủ. Người đàn ông được cho là đã trả tiền cho Karatsev và Basilashvili để thua ít nhất hai trận đấu vào năm 2021.

Karatsev, người đã leo lên vị trí thứ 14 thế giới vào đầu năm nay, đã thua một trận đấu đôi đáng ngờ tại Stuttgart Open năm ngoái. Tay vợt người Nga Jonathan Ehrlich đã treo vợt trong trận Rohan Bopana và Denis Shapovalov 4-6, 0-6. Trong trận đấu này, tổng số tiền đặt vào cửa thua của Kaltsev cao bất thường.

Trận đấu tương tự sẽ diễn ra tại Wimbledon 2021, với sự góp mặt của Basilashvili người Brazil. Tay vợt Georgia và đồng đội Albot để thua Fusovic và Travaglia trong hiệp đầu tiên dù thắng set đầu tiên. “500.000 đô la đã được đặt cho cửa thua của Basilashvili và Albot,” theo như tài liệu của ZDF.

Ngoài các trận đấu trong khuôn khổ ATP Tour, Karatsev còn vướng phải nghi án dàn xếp tỷ số ở 5 trận đấu cấp Challenger diễn ra vào các năm 2019 và 2020. Huấn luyện viên Yatysk được cho là đã kéo Karatsev vào những cuộc dàn xếp này.

 

Last update: : Tháng Bảy 22, 2022

Category: Quần vợt