Hai tay vợt đòi đánh nhau sau trận đấu - 8x - Vietnam

Hai tay vợt đòi đánh nhau sau trận đấu

Sau trận đấu ba set kịch tính tại Challenger Open d’Orleans vào ngày 29 tháng 9, tay vợt 64 ATP Corentin Moutet đã được đối thủ mời hẹn đánh.

Moutet được đánh giá cao nhưng để thua  đối thủ Adrian Andreev hạng 247 ATP  6-2, 6-7, 6-7. Sau khi xô xát ở màn chào hỏi sau trận đấu, trọng tài và  bảo vệ tòa án đã phải can thiệp để Moutet và Andreev không gây ra xô xát.

Moutet, người vừa tiến vào vòng 4 US Open, tố cáo đối thủ người Bulgaria đã đánh anh ta hai lần khi anh ta lên lưới bắt tay sau trận đấu. “Anh ấy yêu cầu tôi gặp anh ấy ở lối ra của sân và tôi đã làm vậy. Tất nhiên tôi đã đợi 10 phút mà không thấy anh ấy”, Anh nói với các phóng viên sau trận đấu.

Moutet bị đối thủ khiêu khích doạ đánh

Moutet-8x

Andreev được nhìn thấy rời khỏi sân đấu bởi sáu người bảo vệ. “Tôi muốn nói chuyện một cách bình tĩnh, nhưng tôi không thể”, Moutet nói thêm. “Chúng tôi xin lỗi vì những bất tiện đã gây ra cho ban tổ chức. Tôi đã cố gắng hết sức để tiến xa trong cuộc thi này. ”

Moutet, 23 tuổi, là một vận động viên quần vợt đang lên của Pháp. Anh đã 11 lần vô địch Giải đấu Challenger và lọt vào chung kết Qatar Open 2020. Sau khi thay thế Novak Djokovic tại US Open, anh đánh bại Stan Wawrinka và Botic van de Zandschulp để rồi thất bại trước Casper Ruud ở vòng bốn.

8x.com

Last update: : Tháng Mười 3, 2022

Category: 8X