Haaland trong tay Man City – Man Utd nên dè chừng - 8x - Vietnam

Haaland trong tay Man City – Man Utd nên dè chừng

Haaland trong tay Man City – Man Utd nên dè chừng

Erling Haaland đã chính thức có trận ra mắt Manchester City vào ngày hôm kia. Anh nhanh chóng gây xôn xao khi có phát biểu hù dọa Man United. Chính câu trả lời của Haaland đã khiến các CĐV Manchester City như “bùng nổ”. Cuộc đối đầu giữa hai đại diện thành Manchester, đương kim vô địch Premier League sẽ là tâm điểm của nhiều sự chú ý.

Trên thực tế, không cần phải gia nhập Manchester City, Haaland trước đây không mấy lạc quan về Manchester United. Cha của Haaland từng là nạn nhân, bị hủy diệt bởi huyền thoại Quỷ đỏ Roy Keane. Pha vào bóng của Keane khiến Alf Ingleharand phải buông bỏ sự nghiệp của mình. Sau khoảnh khắc kinh hoàng đó, Alf-Inge Haaland chỉ thi đấu được 48 phút trước khi bị “treo giò” vào năm 2003 khi mới 30 tuổi.

Mãi sau này, Alf Inge Haaland khẳng định đầu gối của anh vẫn bị thương và lên án pha vào bóng thô bạo của Roy Keane. Nhiều người vẫn cảm thấy rằng vì Alf Ingerhaaland vãn căm hận quả bóng ngày ấy, nên chính tầm ảnh hưởng đó đã khiến Haaland cập bến Etihad thay vì Manchester United.

Last update: : Tháng Bảy 11, 2022

Category: Bóng đá