Haaland -  Tôi muốn đấu với Man Utd trong thời gian sớm nhất - 8x - Vietnam

Haaland –  Tôi muốn đấu với Man Utd trong thời gian sớm nhất

Haaland –  Tôi muốn đấu với Man Utd trong thời gian sớm nhất

Tân binh của Manchester City, Erling Haaland, coi Manchester United là đối thủ mà anh muốn đối đầu nhất ở mùa giải này. Hàng nghìn cổ động viên đã tập trung bên ngoài sân nhà của Manchester City để chào đón 2 tân binh của đội bóng là Haaland và Julian Alvarez. Calvin Phillips – tiền vệ mà Manchester City mua về từ Leeds với giá 61 triệu đôla – đã không có mặt vì lý do sức khỏe.

Haaland đến Man City từ Borussia Dortmund với giá 63 triệu đôla, kiếm 460.000 đôla một tuần, ngang bằng với cầu thủ được trả lương cao nhất Kevin De Bruyne. Tiền đạo 21 tuổi tự tin sẽ giúp Manchester City gặt hái được thành công khác trên con đường đến với Champions League.

Haaland đã tiết lộ rằng anh ấy muốn đến sân vận động Isard sau khi cùng Borussia Dortmund đối đầu với Manchester City ở tứ kết Champions League 2020-2021. Vào thời điểm đó, Manchester City đã giành chiến thắng 2-1.  Haaland cũng đã trở thành chân sút đắt giá nhất trong lịch sử Manchester City. Năm 2011, đội chủ sân Izard đã trả hơn 40 triệu đôla để mang về Sergio Aguero từ Atletico Madrid. Haaland sẽ mặc áo số 9 – con số đã thuộc về Jesus trong 3 mùa giải qua. Trước đó, con số này thuộc về Valeri Bojinov, Emmanuel Adebayor, Alvaro Negredo và Nolito.

 

Last update: : Tháng Bảy 15, 2022

Category: Bóng đá