Haaland: 'Tôi luôn tiếp thu từ HLV nhiều nhất có thể' - 8x - Vietnam

Haaland: ‘Tôi luôn tiếp thu từ HLV nhiều nhất có thể’

Tiền đạo Erling Haaland đã ca ngợi HLV Pep Guardiola và các đồng đội ở Manchester City sau khi ghi hat-trick thứ hai tại Premier League sau 5 ngày.

“Chiến thắng thật tuyệt vời. Tôi không biết phải nói gì”, Haaland nói sau chiến thắng 6-0 trước Nottingham Forest vào đêm 31 tháng 8. “Nó giống như hiệp hai trước Crystal Palace. Chúng tôi biết điều đó nếu chúng tôi tiếp tục đi, cơ hội sẽ đến. Trận đấu cuối cùng của tôi tại Man City thật tuyệt vời. ”

Haaland hài lòng với HLV và đồng đội

haaland-8x

Haaland đã ghi ba bàn trong chiến thắng 4-2 của Man City trước Crystal Palace. Joao Cancelo và Julian Alvarez (2 bàn) đã bảo toàn chiến thắng sau khi lập hat-trick trong hiệp một vào lưới Nottingham ngày hôm qua. Sân vận động Etihad. Tiền đạo người Na Uy đã ghi 9 bàn sau 5 trận đầu tiên ở Premier League. “Tôi tiếp thu hết mức có thể những gì Guardiola nói. Các đồng đội của tôi ở Man City đều là những cầu thủ tuyệt vời. Nếu không có họ, chúng tôi đã không thể ghi bàn”, Haaland nói.

Một lịch thi đấu khó khăn đang ở phía trước của Man City. Họ chơi 5 trận trong 15 ngày, gặp Aston Villa, Tottenham và Wolves ở Premier League và xen kẽ giữa Sevilla và Dortmund ở Champions League. Với Haaland vào ngày 14 tháng 9, anh có cơ hội tái ngộ với câu lạc bộ cũ Dortmund. “Chúng tôi còn rất nhiều trận đấu đang chờ đợi, vì vậy việc duy trì đà tâm lý hưng phấn là rất quan trọng. Mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng trong mọi trận đấu, vì vậy tôi muốn toàn đội tận hưởng chuỗi chiến thắng này càng nhiều càng tốt”, Haaland nói.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 2, 2022

Category: Bóng đá