Gordan Dragic sẽ đến với Brooklyn Nets - 8x - Vietnam

Gordan Dragic sẽ đến với Brooklyn Nets

Trong thời gian nghỉ All-Star, các cầu thủ sẽ có một tuần nghỉ ngơi và thăm gia đình để chuẩn bị tinh thần cho chặng đua nước rút của mùa giải thường niên 2021-22. Nhưng với những người lãnh đạo đội, nhất là những người có khát vọng cao, họ vẫn không ngừng nâng cao chất lượng đội. Một trong số đó là Brooklyn Nets.

Đội bóng của Trung tâm Barclays đã chiêu mộ thành công người gác đền kỳ cựu Goran Dragic để tăng thêm chiều sâu cho tuyến sau. Người bảo vệ quan điểm người Slovenia đã được trao đổi với San Antonio Spurs trước thời hạn giao dịch giữa tháng. Sau đó, anh đã đạt được thỏa thuận với Spurs để chấm dứt hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do.

Trong khi nhiều đội đang hy vọng vào sự phục vụ của Dragic, dẫn đầu là Dallas Mavericks, Brooklyn Nets bất ngờ giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của người gác đền 35 tuổi. Đối với Brooklyn Nets, Goran Dragic đã tạm thời kết thúc giai đoạn “chiến tranh lạnh” với câu lạc bộ cũ của mình, Toronto Raptors.

Goran Dragic công khai việc ủng hộ đội bóng cũ

Dragic đã được trao đổi sang Canada từ Miami Heat vào mùa hè năm ngoái (thương vụ bom tấn Kyle Lowry). Tuy nhiên, Gordan là một người bảo vệ già cỗi không phù hợp với kế hoạch phát triển dài hạn của Raptors. Do đó, Dragic chỉ có 5 lần ra sân cho Raptors trước khi nghỉ thi đấu vô thời hạn “vì lý do cá nhân”.

Khoảng thời gian rời Raptors, người hâm mộ phát hiện Goran Dragic ở Miami và công khai ủng hộ đội bóng cũ trong đám đông. Toronto Raptors không cần Dragic, cũng không cần San Antonio Spurs, vì vậy người gác đền 35 tuổi đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng và gia nhập Brooklyn Nets, một đội bóng cần sự phục vụ của anh ấy.

Vốn dĩ, Brooklyn Nets không hề thiếu Kyrie Irving, trụ cột dự bị Patty Mills, và James Harden, người đã quen với việc dẫn dắt hàng công trong phần lớn sự nghiệp.

 

Last update: : April 23, 2022

Category: Bóng rổ NBA