Giải đấu được mong đợi - Masters 1000 đã quay trở lại - 8x - Vietnam

Giải đấu được mong đợi – Masters 1000 đã quay trở lại

Daniil Medvedev và Carlos Alcaraz là hai tay vợt được đánh giá cao ở Rogers Cup, sự kiện Masters 1000 đầu tiên kể từ tháng 5, bắt đầu vào tuần này.

Với việc Rafael Nadal và Alexander Zverev bị loại, Alcalaz đứng thứ hai, kết quả tốt nhất của tay vợt này trong một sự kiện ATP. Những hạt giống hàng đầu hiện tại như Stefanos Tsitispas, Casper Ruud, Andrey Rublev và Matteo Berrettini sẽ so tài với Medvedev và Alcaraz. Kỷ lục gia giải Masters 1000 Novak Djokovic không thể tham gia sau khi không thể nhập cảnh vào Canada.

Tám hạt giống hàng đầu được vào thẳng vòng 2. Hạt giống số 1 Medvedev có thể chạm trán Nick Kyrgios ở vòng 2, theo kết quả bốc thăm. Tay vợt người Australia vừa vô địch giải đấu tại Washington và thắng 11 trong 12 trận gần nhất. Đối thủ của Kyrgios ở vòng 1 là ngôi sao đang lên của mùa giải này Sebastian Baez.

Nhánh của Medvedev và Kyrgios còn có đối thủ là tay vợt số tám Hubert Hurkacz, Denis Shapovalov, Alex De Minaur, lão tướng Stan Wawrinka, David Goffin và Grigor Dimitrov.

alcaraz-8x

Alcaraz đang tăng năng lực trên nhiều mặt sân khác nhau

Medvedev đã vô địch Rogers Cup ở Toronto năm ngoái. Anh ấy sẽ theo đuổi danh hiệu sân cứng thứ 14 của mình tại sự kiện năm nay ở Montreal. Trong khi đó, Alcaraz lần đầu tiên tham gia sự kiện lớn nhất Canada. Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành được hai giải đấu ở Miami và Madrid vào đầu mùa giải này. Đối thủ của Alcaraz ở vòng 2 là Tommy Paul hoặc Vasek Popisil.

“Sự thích nghi nhanh chóng giữa các địa điểm thi đấu khác nhau là điều mà tôi vẫn đang luyện tập” Alcaraz nói trong cuộc họp báo trước Rogers Cup, sự kiện Masters 1000 đầu tiên kể từ Rome Masters vào đầu tháng Năm. “Tôi nghĩ mình là một người học hỏi khá nhanh. Từ sân đất nện đến sân cỏ không dễ chút nào. Thi đấu với những đối thủ mạnh ở giải đấu này sẽ giúp ích rất nhiều.”

8x.com

Last update: : Tháng Tám 8, 2022

Category: Quần vợt