Ferran Soriano vẫn cay sau khi thua Real tại C1 - 8x - Vietnam

Ferran Soriano vẫn cay sau khi thua Real tại C1

Ferran Soriano vẫn cay sau khi thua Real tại C1

Khi đội bóng của Ancelotti thất bại một cách xứng đáng trước Paris Saint-Germain, Chelsea, Manchester City và Liverpool, giám đốc điều hành Ferran Soriano tuyên bố Real Madrid đã vô địch Champions League. “Mọi người đánh giá cao thành công của Real Madrid ở Champions League, nhưng công bằng mà nói, đó là do may mắn. Bạn có thể nói rằng họ đáng lẽ đã thua Paris Saint-Germain, Chelsea, Manchester City và Liverpool”, ông chủ của The Blues tuyên bố.

Ở Champions League năm nay, Real Madrid đã lội ngược dòng khó tin ở hai lượt trận trước Paris Saint-Germain (vòng 16 đội), Chelsea (tứ kết) và Manchester City (bán kết). Đoàn quân áo xanh của Guardiola chỉ có thể tự trách mình khi dẫn trước 2-0 chỉ sau 11 phút của trận lượt đi, nhưng cuối cùng Real đã ghi được 3 bàn và 7 bàn trên sân nhà Etihad.

Ở trận bán kết lượt về, Manchester City lại vươn lên dẫn trước đến phút 90 … 90 để thủng lưới 2 bàn sau 2 phút và phải bước vào hiệp 2, Benzema hoàn tất chức vô địch Premier League.

Giám đốc điều hành Soriano cố gắng giải thích tại sao Manchester City đã không thể chinh phục Champions League trong khi nổi lên như một trong những ứng cử viên sáng giá dưới thời Pep Guardiola. “Mọi người không nhớ, Real Madrid từng có một đội bóng tuyệt vời vào những năm 80 hay 90, nhưng họ không thể vô địch Champions League.

Vô địch Champions League không phải là trọng tâm của các mục tiêu của Man City bởi may mắn mới là vấn đề quan trọng. Chỉ có một trận đấu không diễn ra như chúng tôi muốn, như trận bán kết với Real Madrid, và chúng tôi đã bị loại. “

Last update: : Tháng Sáu 29, 2022

Category: Bóng đá