Fernandez đồng tình với phương pháp của Tenhag - 8x - Vietnam

Fernandez đồng tình với phương pháp của Tenhag

Tiền vệ người Bồ Đào Nha, Bruno Fernandes đánh giá cao các hình thức kỷ luật mới, bao gồm cả tiền phạt khi đến muộn tại Manchester United.

“Kỷ luật là  quan trọng và chúng tôi đã bỏ lỡ nó trong một thời gian”,  Bruno Fernandes nói. “Kỷ luật không chỉ là cách bạn chơi, vị trí của bạn, những gì  bạn phải làm, mà là những gì bạn làm ở trên sân. Đừng đến muộn trong các cuộc họp và  bữa ăn.” Theo tiền vệ người Bồ Đào Nha, tôi luôn thích đến đúng giờ. Vì vậy, anh không gặp khó khăn  gì với  hình thức kỷ luật mới.

Tiết lộ của Fernandez cho thấy Manchester United không coi trọng kỷ luật dưới thời các huấn luyện viên cũ Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick. Sau khi tiếp quản, tân huấn luyện viên Erik Ten Hag đã thay đổi các nguyên tắc cơ bản của Manchester United. Cụ thể, có năm hạn chế: hình phạt đi trễ, cấm  rượu trong thời gian diễn ra giải, cấm  đầu bếp cá nhân, kiểm tra chỉ số cơ thể thường xuyên và nói chuyện trực tiếp với huấn luyện viên của bạn nếu bạn không hài lòng.

fernandes-8x

Fernandez không bình luận nhiều về Ronaldo

Cristiano Ronaldo hiện là một ngoại lệ của Manchester United. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không trở lại sau kỳ nghỉ hè kể từ đầu tháng Bảy, bất chấp việc cả đội tái hợp, vì “lý do gia đình”. Tuy nhiên, theo báo chí Anh, CR7 đang muốn ra đi và  tìm  CLB có vé dự Champions League.

Được hỏi về vấn đề của những người đồng hương, Fernandez nói: “Tôi không muốn dính líu đến. Tất nhiên, chúng tôi phải tôn trọng quyết định của mọi người. Tôi không biết Cristiano đã nói gì với câu lạc bộ và người quản lý, nhưng đó là không gian của anh ấy. Các câu lạc bộ có các lựa chọn để thực hiện và Cristiano có thể tự mình thực hiện. ”

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 21, 2022

Category: Bóng đá