Fernandes đứng về phía Ronaldo - 8x - Vietnam

Fernandes đứng về phía Ronaldo

Theo tiền vệ Fernandes, Cristiano Ronaldo vẫn là một vai trò quan trọng dù không ghi bàn làm đội tuyển Bồ Đào Nha không thể đi tiếp ở Nations League.

“Không cần bàn cãi, Ronaldo ở đây để giúp Bồ Đào Nha và  sẽ tiếp tục như vậy”, Fernandez nói sau khi Tây Ban Nha thua Braga 1-0. “Anh ấy là một tiền đạo và anh ấy muốn ghi bàn. Không chỉ Ronaldo mà toàn đội đều thất vọng với trận thua này. Đó là điều bình thường.”

Ronaldo vẫn còn cơ hội lấy lại phong độ

Ronaldo-8X

Chân sút đã không thể toả sáng trong trận đấu thứ hai  của Bồ Đào Nha vào tháng 9. Ronaldo đã nhận rất nhiều chỉ trích vì bỏ lỡ hai cơ hội khi Bồ Đào Nha thua Tây Ban Nha ở bán kết 2022-2023 vào phút cuối. Sau trận đấu, anh ấy đã ném băng đội trưởng và làm ầm ĩ lên.

Tờ báo thể thao hàng đầu của Bồ Đào Nha A Bola đang kêu gọi loại CR7 khỏi đội hình tiêu biểu World Cup 2022.

Nhưng Fernandez tin rằng Ronaldo sẽ sớm tìm lại được phong độ tốt nhất của mình. “Đây là khoảng thời gian khó khăn”, anh nói. Đây là cầu thủ biết mình phải làm gì và sẽ ghi bàn trở lại. Một khi ghi được bàn thắng, anh ấy sẽ có  động lực và  điềm tĩnh hơn để tiếp tục ghi thêm bàn thắng cho Bồ Đào Nha. Đừng quên rằng Ronaldo là vua phá lưới ở cấp độ quốc gia. ”

8x.com

Last update: : Tháng Chín 30, 2022

Category: Bóng đá